[BIG SALE] Chiết khấu cao cho máng đèn Led T8/T5 Nanoco Panasonic TPHCM

Máng đèn led Led Tube T8 Panasonic là dụng cụ chuyên dùng để tạo điểm tựa và là nguồn cấp cho các bóng led hoạt động. Máng đèn led Panasonic được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và đời sống bởi sự tiện dụng và dễ lắp đặt.

Các chủng loại máng đèn led Panasonic hiện có trên thị trường

Máng đèn led Panasonic khá đa dạng về kiểu dáng và công suất hoạt động, bạn dễ dàng tìm thấy các loại sau: máng đèn led 6 tấc, máng đèn led 30cm, máng đèn led 1m2, máng đèn led kiểu âm trần, máng đèn led âm tường, máng đèn led đôi và rất nhiều chủng loại máng đèn led khác chúng tôi sẽ cập dưới bài viết.

>> Xem thêm: Giá Đèn Led Panasonic

Công dụng của máng đèn led T8 Tube

Công dụng chính của máng đèn là cố định bóng đèn và cấp nguồn giúp bóng phát sáng. Tuy nhiên một số loại máng đèn còn có nhiệm vụ chống nước, bảo vệ bóng, phản quang  và điều chỉnh màu sắc.

Cấu tạo, cách lắp đặt máng đèn led:

Máng đèn led Tube T8 sẽ bao gồm 2 bộ phận chính là thân đèn, chụp đèn và tiếp điểm. Bộ tiếp điểm dùng để liên kết với bóng led, giúp bóng được giữ vững và thân máng đèn dùng để cố định vào tường hoặc trần, đồng thời bảo vệ các bộ phận điện tử bên trong. Máng đèn led sẽ có nhiều cách để cố định, hoặc lắp cố định vào trần nhà thông qua đinh ốc hoặc treo thả thông qua dây cáp.

Cách lắp đặt của máng đèn vô cùng đơn giản, sau khi cố định máng đèn chỉ cần đấu nối dây nguồn vào máng đèn, kiểm tra dẫn điện an toàn là hoàn tất quá trình.

>>> Tham thêm khảo danh sách đèn leb tại HITA: https://hita.com.vn/den-led.html

Ứng dụng máng đèn led trong đời sống

Máng led rất dễ sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật lắp đặt nên dễ dàng có mặt tại phòng họp, nhà bếp, nhà xe, kho bãi, xưởng làm việc, khu chế biến thực phẩm, nhà đông lạnh và những nơi có độ ẩm cao. Sử dụng máng đèn led sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lắp đặt và sử dụng được nhiều bóng đèn led hơn, nâng công suất chiếu sáng trên diện tích lên nhiều lần.

Lưu ý là chỉ sử dụng loại máng led có vỏ làm từ nhựa cho vị trí ngoài trời để hạn chế bị gỉ sét. Máng đèn led sẽ chứa rất nhiều đèn led, nên công suất tiêu thụ của một tổ hợp như vậy khá lớn, yêu cầu có Cb chống quá tải và bộ cấp nguồn ổn định.

Trang chủ: https://thuanphong.vn/

 

 

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn