Bảng báo giá catalogue vỏ tủ điện âm tường Nanoco chiết khấu cao 2021

Tủ điện Nanoco được sản xuất và lắp đặt theo công nghệ của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam (TCVN) và các tiêu chuẩn trong khu vực. Tủ điện  Nanoco cho độ bền cao, chịu được lực tốt và dễ dàng sử dụng. Tủ điện  Nanoco được các chuyên gia khuyên dùng cho căn hộ và gia đình vì tính thân thiện và hệ số tin tưởng cao đến từ hãng thiết bị điện Nanoco.

Các chủng loại tủ điện Nanoco:

Tủ điện  Nanoco thường được phân theo ngách cắm (số lượng đường cắm) và cách sử dụng, ngoài ra người tiêu dùng còn tự nhận biết bằng cách phân theo chất liệu sản xuất là tủ điện nhựa và tủ kim loại.

Tủ điện  Nanoco được phân theo cách sử dụng với các loại như tủ điện công nghiệp, tủ điện chống nước, tủ điện chống cháy nổ, tủ điện ngoài trời, tủ điện chống nước ngoài trời, tủ điện âm tường, tủ điện gắn nổi, tủ điện kim loại âm tường, tủ điện âm tường  Nanoco, tủ điện lắp sẵn, tủ điện kín nước.

Tủ điện  Nanoco phân theo số đường nối dây có: tủ điện 2 đến 4 đường, tủ điện  Nanoco 4 đến 8 đường, tủ điện 5 đến 10 đường, tủ điện  Nanoco 12 đến 20 đường, tủ điện  Nanoco từ 18 đến 26 đường, từ điện  Nanoco 20 đến 28 đường.

Lưu ý: tủ điện từ 2 đến 4 đường sẽ gắn được tối đa 4 đường dây điện, tương tự cho các loại tủ điện có [x] đến [y] đường khác sẽ gắn tối đa được [Y] đường dây điện.

Ngoài ra tủ điện  Nanoco còn được phân theo kích thước như: 200x125x65, 200x125x58, 380x283x58 và rất nhiều kích cỡ khác.

Chất liệu sản xuất tủ điện Nanoco:

Tùy vào mục tiêu sử dụng và yêu cầu xây dựng, tủ điện Nanoco có thể cho ra các dòng như tủ mặt nhựa - đế nhựa, mặt nhựa – đế sắt, mặt sắt – đế sắt. Nhựa dùng để sản xuất vỏ và mặt tủ là nhựa chất lượng cao, khả năng chịu lực, cách điện và chống cháy tốt.  Tất cả chất liệu kim loại đều được sơn cách nhiệt và lớp chống oxy hóa, cho phép làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Bảng giá tủ điện  Nanoco và cách lắp đặt:

Giá tủ điện  Nanoco tại thành phố Hồ Chí Minh dao động từ: 90 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại. Bạn sẽ được chiết khấu rất tốt tại Đại lý Cấp 1 Thuận Phong khi mua tủ điện  Nanoco. Thuận Phong là đại lý chính thức nên có nhiều lợi thế về giá và chế độ bảo hành, đặc biệt chúng tôi còn có chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trong bán kính 20KM.

Cách lắp đặt: tủ điện  Nanoco là thiết bị chuyên dùng để quản lý đường dây điện và thiết lập các khí cụ bảo vệ dòng điện như Cb-aptomat nên yêu cầu nhiều về kỹ thuật lắp đặt. Nếu bạn không nắm rõ kỹ thuật điện hãy nhận tư vấn từ đơn vị thi công và tổ kỹ thuật. Riêng với các loại tủ điện âm tường cần xây dựng bản vẽ từ trước khi xây dựng công trình để bố trí cho phù hợp.

 

Bảng báo giá catalogue vỏ tủ điện âm tường Panasonic - Nanoco chiết khấu cao 2019

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn