[KM] Bảng giá đèn Led trang trí gắn tường, treo bàn ăn Panasonic tại Tphcm

Đèn trang trí Panasonic là dòng sản phẩm mới và hứa hẹn mang nhiều trải nghiệm cho người dùng. Đèn led trang trí Panasonic rất đa dạng về kiểu dáng từ các dòng cổ điển đến các dòng led trang trí hiện đại. Đồng thời công suất và màu sắc cũng vô cùng đa dạng, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó khăn nhất.

Cấu tạo đèn led trang trí Panasonic

Đèn led trang trí Panasonic sẽ có 5 bộ phận chính là: chip led, driver led, chóa đèn, dây cáp (hoặc chân đế) và pha đèn. Chip led là bộ phận trực tiếp phát quang, chip led của Panasonic được gia công theo tiêu chuẩn công nghệ bán dẫn mới nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khu vực và Việt Nam. Driver led chịu trách nhiệm chuyển đổi dòng điện và ổn định điện áp để chip led hoạt động bền vững hơn, ngoài ra Driver led còn có công dụng trong việc điều chỉnh màu sắc của đèn. Chóa đèn vừa có nhiệm vụ trang trí, bảo vệ bóng đèn và phản quang ánh sáng phát ra từ bóng led. Pha đèn là bộ phận bảo vệ và tán xạ hoặc tập trung luồng sáng từ chip led phát ra. Dây cáp hoặc chân đế là bộ phận để cố định bóng đèn vào tường hoặc sử dụng để treo thả ở vị trí thích hợp.

>> Click Đây để xem thêm nhiều mẫu đèn led khác.

Các chủng loại đèn led trang trí Panasonic đang được phân phối bởi Thuận Phong.

Tại Showroom Thuận Phong bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đèn led treo bàn ăn Panasonic, Đèn led Panasonic trang trí gắn tường, Đèn Led trang trí kín nước, đèn led trang trí ngoài trời, đèn led trang trí gương và cả đèn led trang trí cầu thang. Công suất của những loại led này cũng vô cùng đa dạng từ 5W, 5,5W, 6W, 9W, 11W và trên 11W.

Lưu ý lắp đặt cho đèn led trang trí Panasonic

Đèn trang trí không yêu cầu quá nhiều về kỹ thuật điện nhưng cần tính thẩm mỹ cao. Nên bạn cần lưu ý màu sắc chủ đạo của không gian nơi lắp đèn để lựa chọn loại đèn phù hợp nhất. Những nơi cần cường độ sáng cao có thể sử dụng đèn treo thả, đèn âm tường ánh sáng trắng, công suất lớn. Những nơi như cầu thang, phòng ngủ có thể sử dụng loại đèn có ánh sáng trung tính hoặc ánh sáng vàng êm dịu. Nếu có điều kiện bạn cũng có thể tính toán thêm diện tích chiếu sáng để bố cục số lượng

Ưu điểm khi mua đèn led trang trí tại Thuận Phong

Khi mua bóng led trang trí Panasonic tại Thuận Phong bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như:

  • Thời gian cung ứng bóng đèn led nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn và báo giá liên tục 24/7 thông qua đầu số:
  • Được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trong bán kính 20Km và hỗ trợ cho các đơn hàng ở xa. Chúng tôi còn nhận gửi chành xe cho khách ở tĩnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng dù ở bất kỳ đâu.
  • Được hưởng chế độ chiết khấu tốt nhất bởi chúng tôi là đại lý cấp một chính hãng.

 

 

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn