[GIẢM GIÁ] Bảng giá đèn Led tuýp Panasonic bán nguyệt T8 chính hãng TPHCM

Bảng giá đèn Led tuýp bán nguyệt T8 Panasonic chính hãng tại Tphcm với tuổi thọ tới 30.000 giờ. Đèn led tuýp bán nguyệt T8 là tiến bộ mới trong ngành thiết bị chiếu sáng. Đèn Led Tuýp Panasonic ra đời sẽ dần thay thế các bóng đèn tuýp huỳnh quang, nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng điện tốt hơn.

Những ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led bán nguyệt T8

  • Cũng như bao nhiêu loại đèn led khác, đèn tuýp bán nguyệt sử dụng công nghệ chip led thế hệ mới, ổn định luồng sáng, bảo vệ đôi mắt của người sử dụng. Đặc biệt công nghệ bán dẫn đến từ Panasonic còn cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến hơn 50% so với bóng đèn thông thường.
  • Bộ phận nguồn cấp (Driver led) cũng là điểm nhấn của đèn tuýp led bán nguyệt. Bộ phận này cho phép bóng đèn hoạt động ổn định với mạng điện hạ thế 220v – 50hz hiện nay của nước ta, nên dễ dàng lắp đặt bóng ở nhiều vùng miền. Bộ phận driver led rất quan trọng, quyết định đến tuổi thọ của bóng đèn và độ ổn định của luồng sáng.
  • Đèn tuýp bán nguyệt sở hữu tính thẩm mỹ cao. Vì đặc tính bán nguyệt nên độ chiếu sáng rộng, lại có máng đèn phản quang, đồng thời chiếm rất ít diện tích lắp đặt nên bóng bán nguyệt dạng led T8 sẽ làm cho không gian của bạn nổi bật hơn.
  • Thời gian chiếu sáng liên tục từ 10.000 giờ đến 15.000 giờ tùy công suất nếu lắp đặt trong điều kiện tiêu chuẩn. Nhờ có độ bền cao và tuổi thọ tốt nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng hệ thống điện.

>> Bạn cần tìm hiểu thêm các mẫu đèn led khác? Xem Tại Đây

Một số lưu ý khi tiến hành lắp đặt đèn led tuýp bán nguyệt T8

Đèn led tuýp bán nguyệt T8 cần phải được lắp chung với máng đèn T8 phù hợp. Bạn nên yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt hệ thống máng led T8 từ trước, đồng thời phải chuẩn bị dây cáp cấp nguồn để bóng hoạt động.

Lắp đặt thêm hệ thống đóng ngắt tự động bằng CB – Aptomat để bảo vệ hệ thống điện, thiết bị điện và cả bóng led tuýp bán nguyệt T8 khi có sự cố ngắn mạch, chập mạch, sụt áp xảy ra. Lưu ý không nên lắp đặt bóng ở những nơi có độ ẩm lớn để bảo vệ bóng tốt hơn.

>> Click Vào Đây để xem thêm nhiều mẫu đèn led Panasonic

Mua bóng led tuýp bán nguyệt T8 ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh, đồng thời muốn trang bị các loại bóng led tuýp bán nguyệt T8 thế hệ mới cho không gian của mình, bạn có thể truy cập website:  https://thuanphong.vn

để lựa chọn mẫu mã ưng ý nhất. Sau đó Đại lý Panasonic cấp 1 - Thuận Phong sẽ liên hệ giao hàng cho bạn. Mua hàng tại đại lý cấp một luôn đảm bảo về hàng chính hãng, chế độ bảo hành và giá thành rẻ hơn so với mua hàng ở nơi khác.

 

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn