Đại lý bán ống nhựa gân xoắn HDPE Việt Nam tại Tphcm giá rẻ

THÔNG BÁO: Ống nhựa gân xoắn HDPE Việt Nam không còn kinh doanh tại cửa hàng Thuận Phong.

Chúng tôi chỉ tập trung vào phân phối ống luồn ruột gà PVC chính hãng. Với chất lượng tương đương và chiết khấu tốt hơn, Quý khách có thể tin dùng ống luồn ruột gà PVC. Tham khảo TẠI ĐÂY

Chi tiết thông báo ngừng kinh doanh TẠI ĐÂY

Liên hệ với Thuận Phong để nhận báo giá ống luồn ruột gà PVC với chiết khấu tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ DÂN DỤNG THUẬN PHONG

--------------------------------------------------------------------------------

Thuận Phong - Đại lý cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây điện Việt Nam với chất lượng cao cấp, bền bỉ, chất liệu chịu được mọi áp lực từ môi trường với chiết khấu vô cùng hấp dẫn, giá bên dưới chỉ bao gồm giá bán lẻ, khi có đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ có chiết khấu chi tiết. Bên dưới là bảng giá

Ống nhựa xoắn HDPE là gì?

Ống nhựa xoắn HDPE được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp để bảo vệ dây cáp điện, cáp tín hiệu, cáp hạ thế tránh khỏi các tác động ngoại lực từ môi trường. Được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao cho khả năng chống thấm nước, chịu được hóa chất  và kháng trở lực tốt.

Các chủng loại ống nhựa HDPE xoắn là:

Ống nhựa xoắn hdpe 50/40, ống nhựa xoắn hdpe 65/50, ống nhựa xoắn hdpe 40/30, ống nhựa xoắn hdpe d50/40, ống nhựa gân xoắn hdpe 1 lớp, ống nhựa gân xoắn hdpe 65/50, ống nhựa xoắn hdpe 25/32, ống nhựa gân xoắn hdpe 1 lớp, ống nhựa luồn cáp điện ngầm, ống gân xoắn hdpe 32/25, ống nhựa xoắn hdpe 195/150, ống nhựa gân xoắn chịu lực và nhiều chủng loại khác trong catalogue ống nhựa xoắn hdpe mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây

Ưu điểm vượt trội từ ống nhựa gân xoắn cam HDPE:

  1. Khả năng chịu lực và uốn cong tốt, cho phép lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Đặc điểm uốn cong mạnh là điểm nhấn của dòng ống nhựa xoắn so với các chủng loại tương tự.
  2. Khả năng chống thấm mạnh mẽ bảo vệ dây cáp điện khi xuất hiện tình trạng thấm nước, tránh bị ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện năng, truyền tải thông tin. Đồng thời chịu được rò rỉ hóa chất từ dây cáp điện, chống vỡ cáp khi có tác động ngoại lực mạnh.
  3. Tuổi thọ sử dụng rất lâu, ít công công thay thế và bảo dưỡng, gần như bạn chỉ phải lắp đặt một lần duy nhất cho công trình có tuổi đời trên 20 năm.
  4. Và cuối cùng là khả năng làm việc ổn định, bảo vệ hệ thống khi xuất hiện nhiệt độ cao. Không phải tất cả dây cáp điện đều có khả năng chịu nhiệt, mà chỉ hạn chế ở các dòng ống nhựa sử dụng công nghệ PPR hoặc HDPE mới làm được. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ống nhựa xoắn HDPE An Đạt Phát cho công trình và căn hộ của mình.

Tìm mua ống nhựa xoắn HDPE ở đâu tại Tp HCM?

Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ chủng loại ống nhựa xoắn HDPE Việt Nam tại đại lý Thuận Phong tại địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp Hcm. Mua hàng tại Thuận Phong là cách nhanh chóng, tiện lợi và giá chiết khấu cao nhất cho các sản phẩm ống nhựa để cung cấp cho công trình của bạn. Thuận Phong sẽ miễn phí vận chuyển vật tư đến chân công trình trong phạm vi 20KM.

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn