Đại lý ống nhựa PVC Bình Minh

Đại lý ống nhựa PVC Bình Minh tại Tphcm || Công ty Thuận Phong chuyên cung cấp và phân phối ống nhựa PVC và uPVC chính hãng Bình Minh cho các chủ đầu tư, chủ thầu công trình, dự án xây dựng dân dụng, nhà máy.

Đại lý cấp 1 Thuận Phong xin giới thiệu đến qúy khách sản phẩm ống nước PVC thương hiệu Bình Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, thương hiệu mạnh, đạt chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao qua nhiều năm liền.

Hệ thống đại lý ống nhựa PVC Bình Minh giá rẻ

Với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp khu vực miền Nam, công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong đã cung cấp cho nhiều công trình tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, … với nhiều dịch vụ tốt và mức chiết khấu ưu đãi cho mọi khách hàng.

Thiết bị dân dụng Thuận Phong đã trở thành đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối ống nhựa PVC Bình Minh tại Tphcm, vận chuyển miễn phí nội thành: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi.

Trong suốt thời gian hoạt động, Đại lý ống nhựa PVC Bình Minh Thuận Phong luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua nên đã đạt được rất nhiều thành tựu và công trình lớn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Do lợi thế tại Tphcm và có cửa hàng chính thức quý khách sẻ được giao hàng nhanh chóng, đúng thời hẹn, không trễ hẹn công trình và có thể bổ sung các sản phẩm thiếu hay phát sinh tại chỗ mà các đơn vị khác không phục vụ được.

Chiết khấu ống nhựa PVC Bình Minh tại đại lý chúng tôi: 12%

Khi đến với đại lý ống nhựa PVC Bình Minh tại Tphcm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  1. Chất lượng phục vụ nhanh chóng và chính xác
  2. Thương hiệu uy tín khẳng định qua chất lượng
  3. Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh cụ thể, nhiều mẫu mã
  4. Catalogue công khai và có thể tải về
  5. Chiết khấu cao, cập nhật thường xuyên
  6. Nguồn vốn lớn, đảm bảo lưu thông hàng hóa
  7. Hóa đơn chứng từ đầy đủ cho các chủ thầu
  8. Giao hàng miễn phí bán kính 20km
  9. Giao hàng các tỉnh lân cận Tphcm.

Cửa hàng cung cấp ống Bình Minh tại TPHCM chuyên cung cấp ống nước Bình Minh giá rẻ và các phụ kiện ống nhựa Bình Minh phục vụ ngành nước cho các công trình nhà cửa dân dụng khu vực TPHCM và lân cận.

Các sản phẩm ống nước thương hiệu Bình Minh được Bình Minh phân phối cấp 1 trực tiếp từ nhà sản xuất do vậy giá sản phẩm rẻ và gần với giá sàn nhất thị trường hiện nay. Hãy yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Các kích thước ống nhựa Bình Minh chúng tôi cung cấp:

      - Ống nước bình minh phi Φ21, phi Φ27, phi Φ34, phi Φ42, phi Φ49, phi Φ60, phi Φ110

      -  ..... và nhiều kích thước khác

Năm 2004, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh chính thức hoạt động trến sàn chứng khoáng và bắt đầu phát triển đại lý của mình. Bình Minh liên tục tìm kiếm và cho ra đời những đại lý ống nhựa PVC Bình Minh tốt nhất, uy tín nhất. Những sản phẩm ống nhựa PVC Bình Minh có đường kính lớn nhất Việt Nam hiện nay như ống uPVC 630mm đưa sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam, và khách hàng sử dụng.

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn