Đại lý ống nhựa HDPE Đệ Nhất Tphcm

Chúng tôi là đại lý cấp 1 ống nhựa HDPE Đệ Nhất tại Tphcm chuyên phân phối và cung cấp ống nhựa HDPE chính hãng hiệu Đệ Nhất với chiết khấu cao nhất, bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của Đệ Nhất, được Đệ Nhất phân phối, đảm bảo giá cả cạnh tranh cho các chủ đầu tư, chủ thầu công trình, dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường.

Mời quý khách xem bảng báo giá ống nhựa HDPE Đệ Nhất ở cuối trang:

Bảng giá ống nhựa HDPE Đệ Nhất:

✅✅✅ Bảng giá ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Chiết khấu ống nhựa HDPE Đệ Nhất tại đại lý chúng tôi: 20% - 25%

Gọi để được báo giá trong 5s: 0868 805550

Đại lý ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Công Ty TNHH Thuận Phong
Đại lý chính hãng nhựa Đệ Nhất luôn tự hào là đơn vị phân phối ống nhựa HDPE và phụ kiện ống nhựa HDPE
Văn phòng: 113 Kinh Dương Vương, P12, Quận 6, TPHCM
Kho xưởng: 113 Kinh Dương Vương, P12, Quận 6, TPHCM
Hotline báo giá: 0868 805550
Mail kinh doanh: kinhdoanh@lethuanphong.com


Công ty TNHH Thiết bị dân dụng Thuận Phong chuyên cung cấp các loại sản phẩm ống nhựa HDPE đệ nhất, ống nước HDPE cao cấp chất lượng tốt nhất thị trường ống HDPE Việt Nam. Các sản phẩm ống thoát nước HDPE của đại lý Đệ Nhất độ bền cao được khách hàng đánh giá đạt tiêu chuẩn về sức bền cao, chịu được các loại chất lỏng và dung dịch trong quá trình cấp, thoát nước.

Đại lý Đệ Nhất chúng tôi bảo đảm chất lượng của các loại ống nhựa và phục vụ quý khách một cách tốt nhất; tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng, phát triển và đã đạt được rất nhiều thành tựu nhất định tại nhiều công trình xây dựng sử dụng ống nhựa HDPE.

Chúng tôi vận chuyển miễn phí nội thành TPHCM

Bảng giá ống nhựa HDPE các hãng

Đại lý thiết bị dân dụng

Lợi ích của ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất có độ bền cao, chịu được va đập mạnh tốt, chịu áp lực lớn. Ống HDPE có khả năng uốn cong và chịu được sự chuyển động của đất mà không bị vỡ đường ống nước như khi có động đất xảy ra. Ngoài ra sản phẩm ống nước HDPE Đệ Nhất có độ kín cao nên khó có thể bị rò rỉ nước Nếu lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chất lượng của ống nước thì tuổi thọ ống nhựa HDPE có thể lên tới 50 năm.

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất chịu lực dùng cho cấp thoát nước dần thay thế cho ống PCV cũ bởi sự lợi thế của nó, dùng trong nghành điện lạnh, trang trí nội thất như: ống luồn dây điện, nẹp chỉ trần, nắp cospha, nẹp làm mành sáo, màng nhựa, màng co rút PVC, màng phủ nông nghiệp – màng nhà kính… và được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, ngành cấp thoát nước, các công trình công nghiệp, vật liệu xây dựng, hệ thống dẫn nước trong nông nghiệp…

ONG NHUA HDPE DE NHAT

Quy cách ống nhựa HDPE Đệ Nhất:

_ PN: áp lực làm việc ở 20oC
_ 1Kgf/cm3 = 1 Bar = 0.1 Mpa
_ Áp lực thử bằng 150% áp lực làm việc.
_ Các quy cách khác hoặc chiều dài ống có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng
_ SDR: tỉ lệ kích thước tiêu chuẩn.

Bảng giá ống nhựa HDPE Đệ Nhất:

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn