Cáp đồng trần Cadivi Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Dây cáp đồng trần Cadivi là sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nhờ những đặc tính dẫn điện, chịu nhiệt và ít bị hư hỏng trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam mà cáp đồng trần có mặt hầu khắp tại các mạng lưới điện từ hạ thế đến trung thế. Nổi bật nhất trong các chủng loại dây cáp đồng trần là thương Hiệu Cadivi và Tài Trường Thành.

Cấu tạo và thiết kế dây cáp đồng trần

Dây cáp đồng trần được thiết kế không có vỏ bọc và gồm nhiều lớp dây đồng xoắn đồng trục tạo thành. Tất cả các sợi tạo thành dây cáp đều có kích thước đều đặn và cách nhau bởi lớp mỡ trung tính có khả năng chịu nhiệt rất cao lên đến hơn 1200 độ C.

Số lượng các sợi của dây một dây cáp phụ thuộc vào tiết diện của dây, với các loại dây có tiết diện thấp thì chỉ có từ 1 đến 7 sợi, tuy nhiên với các sợi có đường kính lớn thì số lượng sợi sẽ dao động từ 9 đến 61 sợi.

Ưu điểm của dây cáp đồng trần:

Dây cáp đồng trần dễ dàng đạt các tiêu chuẩn khắt khe của TCVN, BS, IEC, JIS, ASTM…  vì sử dụng công nghệ gia công hiện đại kết hợp với nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Ngoài các loại đồng xoắn đồng tâm được tráng thêm mỡ cách nhiệt thì cáp đồng trần còn sử dụng lõi thép để gia lực. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho công trình của mình mà không cần lo ngại về bất cứ yếu tố ngoại lực nào.

Các nhóm dây cáp trần phổ biến hiện nay:

+ Cáp đồng trần C

+ Cáp nhôm trần A

+ Cáp nhôm trần bôi mỡ trung tính GSW

+ Cáp nhôm trần lõi thép bôi mỡ trung tính ACSR

Các kích thước phổ biến của dây cáp đồng trần

  • Cáp đồng trần 11mm2
  • Cáp đồng trần 22mm2
  • Cáp đồng trần 25mm2
  • Cáp đồng trần 38mm2
  • Cáp đồng trần 50mm2
  • Cáp đồng trần 95mm2
  • Cáp đồng trần 120mm2
  • Cáp đồng trần 150mm2

Bảng giá cáp đồng trần

Với các chủng loại cáp trần ACSR có giá dao động từ 75.000/kg  đến 79.000đ/kg. Với các loại cáp trần loại A giá dao động từ 89.000đ/Kg đến 91.000đ/kg. Riêng chủng loại cáp trần loại C thì giá sẽ cao hơn, trung bình 253.000đ/Kg.

Mua cáp đồng trần chất lượng ở đâu?

Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong – đại lý cấp 1 của Cadivi, Tài Trường Thành là đơn vị chuyên cung cấp dây cáp đồng trần với giá vô cùng cạnh tranh. Tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu phù hợp nhất và tốt nhất cho công trình của mình. Không những thế, hàng tháng Thuận Phong còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Công ty Thiết bị dân dụng Thuận Phong

Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn