Chính sách giao hàng tại Thuận Phong

Thuận Phong phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Chính sách giao hàng dành cho dịch vụ chành xe

Khách hàng mua hàng gửi chành

Thanh toán 100%

+ Khách hàng thanh toán trước 100% thông qua các tài khoản ngân hàng của Thuận Phong, Thuận Phong sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng hoặc chành do Thuận Phong giới thiệu

+ Thuận Phong không giới hạn thời gian giao hàng ra chành

Thanh toán 30%

+ Khách hàng đặt cọc trước 30% thông qua các tài khoản ngân hàng của Thuận Phong, Thuận Phong sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng hoặc chành do Thuận Phong giới thiệu.

+ Chành xe kiểm hàng và Khách hàng thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó Thuận Phong ký nhận bàn giao cho Chành

+ Thuận Phong chỉ giao ra chành vào buổi sáng từ 8:00 đến 10:00

 

Chính sách giao hàng tận nhà hoặc công trình

1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Thuanphong.vn và Thietbidandung.vn có nhu cầu giao hàng đến nhà hoặc công trình               

2. PHÍ VẬN CHUYỂN:

2.1 Vận chuyển bằng xe máy: 

 • Trong bán kính 20 km: miễn phí vận chuyển
 • 20km - 25km: phí vận chuyển 50.000đ
 • 25km - 30km: phí vận chuyển 100.000đ
 • 30km - 35km: phí vận chuyển 150.000đ

2.2 Vận chuyển bằng xe tải:

 • Trong bán kính 20 km: miễn phí vận chuyển
 • 20km - 25km: phí vận chuyển 250.000đ
 • 25km - 30km: phí vận chuyển 300.000đ
 • 30km - 35km: phí vận chuyển 350.000đ
 • 35km - 40km: phí vận chuyển 400.000đ
 • Ngoài 40km: Tính phí dầu + phí cầu đường.

Chính sách vận chuyển của Thuận Phong

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 - 5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan Thuận Phong có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để được giải đáp thắc mắc: 0868.805.550

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Dịch vụ giao hàng, vận chuyển của Thuận Phong sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến qúy khách.

- Quý khách vui lòng thanh toán 100% số tiền còn lại của đơn hàng (nếu có) khi nhân viên giao hàng đến tận nhà hoặc tại chân công trình.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Sau đó, liên hệ thông báo với bộ phận kinh doanh Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong để được tư vấn đổi trả hàng.

- Trường hợp quý khách hàng tỉnh lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của Thuận Phong đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

 • Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp và thỏa thuận lại phương thức vận chuyển.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng như thỏa thuận, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.
 • Đối với những trường hợp sản phẩm, hàng hóa nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Mọi thắc mắc về chính sách giao hàng tại Thuận Phong quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Dân Dụng Thuận Phong

Địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, phường 12, q6, tp.HCM

Hotline: 0868 805550

Zalo: https://zalo.me/2767750008899138112

Email: kinhdoanh@thuanphong.vn

 

Chat Zalo 0868805550
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn