Đại lý ống HDPE Bình Minh tại Bình Dương

Thuận Phong chúng tôi là đại lý cấp 1 của ống nhựa HDPE Bình Minh tại Bình Dương, các sản phẩm ống nhựa Bình Minh tại kho và cửa hàng của chúng tôi có giá cả cấp 1, phân phối đến các cửa hàng, chủ công trình với giá cạnh tranh nhất. Chiết khấu là công khai, chống gian lận trong kinh doanh.

Hiện công ty Thuận Phong chúng tôi có kho và cửa hàng phân phối ống nhựa HDPE Bình Minh tại TP.HCM và giao hàng tại Bình Dương với 2 xe tải riêng của Công ty nên đảm bảo được quá trình vận chuyển đến công trình tại Bình Dương được dễ dàng hơn.

Khi khách hàng đặt hàng ống nước HDPE để vận chuyển sang Bình Dương, vui lòng đặt trước để chúng tôi sắp xếp xe và hàng hóa giao đúng hẹn, tránh tình trạng đặt gấp, giao liền, trễ hẹn công trình của quý khách.

ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương 1

Các kích thước ống nhựa HDPE Bình Minh tại kho của chúng tôi có đầy đủ kích thước cho mọi công trình như: phi 16, 20, 25, 32, 40, 50, 63, 75, 90, 110, 315, 355, 400, 450, 500, 560. Xem bảng giá cụ thể các phi ống HDPE Bình Minh và Chiết khấu tại đây:

Ống nhựa HDPE Bình Minh là ống nhựa có chứa hàm lượng Carbon 2%, về lý thuyết có thể chịu được tia UV nhưng muốn đảm bảo sử dụng trong thời gian dài thì bạn phải lắp đặt những phương tiện che chắn để có thể sử dụng được lâu dài phòng ngừa sự tác động của tia tử ngoại.

Ống nhựa HDPE Bình Minh chỉ có thể chịu được nhệt độ từ 0 độ C đến đến 40 độ C. Điều kiện môi trường vượt quá hoặc nằm ngoài mức quy định trên thị nên có các biện pháp che chắn phòng ngừa. Tốt nhất bạn bên tìm hiểu kỹ hơn về các loại ống nhựa HDPE Bình Minh để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng cao nhất.

Một số ưu điểm của ống nhựa HDPE Bình Minh

Ống nhựa HDPE có nhiều ưu điểm nổi bật là có độ bền cao và chịu được hết với nhiều loại môi trường thời tiết khác nhau dù là khắc nhiệt nhất. Có được ưu điểm này, ống nhựa HDPE Bình Minh được nung chảy đường ống tạo nên độ rắn nên chống mài mòn cao được ứng dụng rộng rãi co nhiều công trình như: hệ thống thoát nước và chất thải, các mỏ dầu than, khí.

ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương 1

– Ống nhựa HDPE Bình Minh có độ bền cao chịu được áp lực lên tới 73,4 độ F, tỷ lệ hệ số an toàn 2:1 nên chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Ống HDPE kháng cao với hóa chất, ăn mòn, mục nát và mài mòn.

– Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp

– Ống có độ đàn hồi cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt.

– Ống nhựa HDPE có thể kết nối với các phụ kiện nhờ tính đàn hồi cao: ống PE uốn cong có bán kính 20-25 lần đường kính ngoài, độ đàn hồi tốt dễ lắp đặt.

– Hạn chế sự ảnh hưởng từ sạt lở đất, địa chấn,…

– Ống HDPE có thể chịu được áp lực cao như với 12 lớp áp lực khác nhau từ 2,5 thanh lên 32 bar.

– Các mối nối của ống hoàn hảo – không vết nứt – không biến dạng.

CHIẾT KHẤU ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương 1

Chiết khấu ống nhựa HDPE tại Bình Dương giống với chiết khấu bán tại TPHCM nên khách hàng hãy yên tâm về vấn đề này. Chiết khấu ống nhựa HDPE Bình Minh tại Bình Dương là: 16% – 20%

Ống nhựa các loại tại Công ty TNHH thiết bị dân dụng Thuận Phong chúng tôi là hàng chính hãng 100%, giá cấp 1, miễn phí giao hàng tại nội thành TPHCM.

Khi khách hàng gọi điện nói rõ đơn hàng thì chiết khấu có thể sẽ tăng hơn nếu hơn hàng lớn. Hotline: 0906.123.723

Địa chỉ công ty và kho: 113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

cửa hàng ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương 1

Dưới đây là File hình ảnh bảng giá ống nhựa HDPE tại Bình Dương.

bảng giá ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương

 

bảng giá ống nhựa hdpe bình minh tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *