[TƯ VẤN] Loại CB chống giật chống quá tải nào hiệu quả?

CB chống giật và quá tải là sản phẩm thiết bị đóng cắt, bảo vệ dòng điện được tích hợp khá nhiều tính năng bảo vệ hệ thống điện cũng như người sử dụng, đảm bảo an toàn và nhận được nhiều đánh giá tốt từ thị trường. Vậy loại CB chống giật chống quá tải nào hiệu quả nhất và đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Thuận Phong để biết thêm về mẫu sản phẩm chất lượng đó nhé

CB chống giật chống quá tải của Panasonic

CB chống giật Panasonic cơ bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo công nghệ và kĩ thuật với độ chính xác cao, cùng với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp như nhựa tổng hợp chịu phenolic, ABS với các đặc tính lực, chịu nhiệt tốt, đảm bảo hạn chế cháy nổ ngay từ bên trong. Thêm vào đó, những chiếc aptomat chống giật này cũng thường được thiết kế một rơ le điện từ bên trong, mang đến độ chính xác và nhạy bén cao cho chiếc cầu dao điện.

Cầu dao chống giật chống quá tải hiệu quả

Trong đó, dòng cầu dao chống giật Panasonic có tích hợp đầy đủ tính năng chống giật, quá tải là dòng CB chống giật RCBO, loại cầu dao chống giật còn lại (ELCB) tùy từng loại với cường độ dòng điện định danh khác nhau sẽ có thể được tích hợp bảo vệ quá tải hoặc không.

CB bảo vệ chống dòng rò và quá tải RCBO của Panasonic là loại cầu dao chống giật được sản xuất 2 cực đơn giản, với mức điện áp định mức là 240V, dòng cắt ngắn mạch định mức 6kA, và dòng rò là 30mA. Dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC/EN 61009-1, RCBO Panasonic có khả năng hoạt động chính xác và ổn định có độ chính xác và thời gian cắt mạch nhanh, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cũng như người sử dụng. Các mẫu sản phẩm RCBO Pana có dòng điện định mức dao động trong khoảng 6A đến 63A

CB chống giật ELCB của Pana được tích hợp bảo vệ quá tải có cường độ dòng điện định danh từ 30A trở lên. Đối với các mạch điện dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình bình thường hiện nay, các dòng sản phẩm CB chống giật thường có dòng định mức dao động khoảng 30-40A, vì vậy đối với dòng sản phẩm aptomat chống giật này nếu muốn mua những mẫu sản phẩm có bảo vệ quá tải, bạn không có quá nhiều sự lựa chọn.

>> Xem thêm: Cb Chống giật báo giá

CB chống giật chống quá tải của Schneider

Những chiếc cầu dao chống giật của Schneider cũng là những mẫu sản phẩm chất lượng cao, đã và đang được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và sử dụng. Chất lượng của những chiết cầu dao, aptomat của Schneider nói chung để được đảm bảo và đạt chuẩn an toàn, đạt được chứng nhận từ những tổ chức tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất: Chứng nhận chất lượng ISO 9001 và các tiêu chuẩn về chất lượng, chất liệu như RoHS, REACH của châu Âu,… đảm bảo cho những chiếc CB chống giật của Schneider an toàn, chịu nhiệt, chịu lực tốt, hạn chế các nguy cơ dẫn đến cháy nổ.

Cầu dao chống giật chống quá tải Schneider

Tương tự như các dòng sản phẩm cầu dao chống giật khác có trên thị trường, Schneider cũng sản xuất và cung cấp những chiếc CB chống giật bên cạnh tính ăng bảo vệ dòng rò, còn có tính năng chống quá tải, ngắn mạch là dòng cầu dao RCBO.

Các mẫu CB chống giật RCBO của Schneider được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là EASY9 và Acti9: Trong khi EASY9 RCBO đem đến cho khách hàng những mẫu CB chống giật, chống quá tải hiệu quả với mức giá thành cạnh tranh, có cường độ dòng điện định danh 10-40A, dòng rò 30mA và dòng cắt định danh là 4.5kA. Thì những chiếc CB chống giật chống quá tải Acti9 RCBO được thiết kế với tính năng vượt trội giúp báo hiệu CB đóng ngắt do sự cố hoặc các tiếp điểm đã mở hoàn toàn. Cường độ dòng điện định danh của những chiếc RCBO Schneider dao động từ 6A đến 40A, đa dạng cho từng nhu cầu sử dụng của bạn, bảo vệ dòng rò 30mA, bảo vệ quá tải 6kA. Tuy nhiên mức giá thành của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường ở mức khá cao.

Địa chỉ bán những chiếc CB chống giật chống quá tải chất lượng giá tốt

Hiện tại, trên thị trường thiết bị điện dân dụng nói chung và bán các sản phẩm cầu dao chống giật nói riêng tại tp.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam, Thuận Phong đang là địa chỉ tin cậy của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu cũng như người tiêu dùng, hộ gia đình bình thường, đảm bảo cung cấp những sản phẩm thiết bị điện chính hãng chất lượng cao với giá thành chiết khấu hấp dẫn nhất.

>> Click Here để xem bảng giá đầy đủ của tất ca CB chống giật điện Panasonic

Những chiếc CB chống giật, chống quá tải RCBO hay ELCB đến từ các thường hiệu nổi tiếng và có uy tín hàng đầu thị trường như Schneider, Panasonic,… hiện đều đang được cung cấp đẩy đủ tại Thuận Phong với nhiều dòng sản phẩm, các thông số kĩ thuật khác nhau, đảm bảo có mẫu sản phẩm phù hợp cho mọi sự lựa chọn và nhu cầu, thiết kế hệ thống điện của bạn. Hãy liên hệ ngay với Thuận Phong để được báo giá chiết khấu nhanh và chính xác nhất, và được hỗ trợ đặt hàng, giao hàng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ thiết bị dân dụng Thuận Phong – đại lý thiết bị điện Panasonic chính hãng giá tốt:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn