Xem và tải Catalogue Cadivi hạ thế mới nhất

Catalogue Cadivi hạ thế là một phần không thể thiếu trong các hệ thống điện hiện nay. Thiết bị dân dụng Thuận Phong xin cung cấp đến bạn những điều cần biết về Catalogue Cadivi hạ thế để bạn nắm rõ hơn và tải về Catalogue nếu bạn thấy cần nhé, tin chắc rằng bài viết này thật sự hữu ích với bạn.

Xem và tải Catalogue Cadivi hạ thế mới nhất

Giới thiệu về Cadivi hạ thế:

Như các bạn đã biết, các sản phẩm của cáp hạ thế Cadivi là không thể thiếu trong các hệ thống điện ngày nay. Và trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng của Cadivi hạ thế, điều này cũng tạo ra không ít khó khăn trong việc chọn lựa của người tiêu dùng.

Cadivi hạ thế là loại dây cáp ruột đồng hoặc nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, chính vì thế nên rất an toàn cho người sử dụng. Thông thường, các sản phẩm Cadivi hạ thế được dùng để lắp đặt cho hệ thống truyền tải điện và phân phối điện với cấp điện áp 450/750V & 0.6/1kV.

Hiện nay, Catalogue Cadivi hạ thế có hai loại ấn phẩm chính, đó là:

  • Cáp điện Cadivi hạ thế ruột đồng. 
  • Dây cáp điện hạ thế Cadivi hạ thế ruột nhôm.

Hai loại sản phẩm trong Catalogue Cadivi hạ thế  này có số lượng sản phẩm trong từng loại rất đa dạng. Chính vì thế, người sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa dây và cáp sao cho đúng loại sản phẩm họ cần.

Và cũng chính vì điều này, Cadivi đã phân chia dây và cáp điện hạ thế thành từng bảng Catalogue Cadivi hạ thế khác nhau làm cơ sở giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi loại sản phẩm đó đương nhiên đều đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm khác nhau sẽ có những điểm khác nhau, những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Điều quan trọng ở đây chính là bạn cần phải xác định được mục đích cũng như nhu cầu sử dụng để có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một sản phẩm Catalogue Cadivi hạ thế thì hãy tham khảo các chủng loại dưới đây.

Xem và tải Catalogue Cadivi hạ thế mới nhất

Các loại dây và cáp điện hạ thế:

Xem và tải Catalogue Cadivi hạ thế mới nhất

Catalogue cadivi hạ thế ruột đồng:

Đối với Catalogue Cadivi hạ thế ruột đồng thì có các sản phẩm dây cáp điện Cadivi từ 1 đến 4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC hoặc XLPE. Bên cạnh đó, các thiết bị này sẽ có thể có hoặc không có giáp kim loại, và được ký hiệu là CVV, CXV, CXE. Với các sản phẩm trong nhóm này, Cadivi đã phân chia catalogue theo từng ký hiệu dây dẫn để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và so sánh các sản phẩm. Cụ thể thì chúng đã được sắp xếp theo từng catalogue phía dưới đây:

  • Catalogue Cadivi hạ thế CV
  • Catalogue Cadivi hạ thế CXV
  • Catalogue Cadivi hạ thế CXE

>> Xem thêm: giá dây cáp điện

Một lưu ý nữa là đối với dòng cáp điện hạ thế Cadivi ruột đồng này là nó sử dụng vật liệu XLPE làm vỏ. Nhờ vậy, sản phẩm này có khả năng cho phép nhiệt độ làm việc dài hạn lên tới 90 độ C, trong khi đó vỏ bằng PVC chỉ cho phép nhiệt độ làm việc dài hạn 70 độ C mà thôi.

Catalogue cadivi hạ thế ruột nhôm:

Cadivi hạ thế ruột nhôm cũng tương tự như dòng cáp ruột đồng, các sản phẩm trong catalogue cadivi hạ thế ruột nhôm cũng được trang bị các lớp bảo vệ tương tự như vậy. Chỉ có một điểm khác biệt duy nhất ở đây là dòng cáp này sử dụng nhôm làm ruột dẫn điện thay cho đồng. Catalogue Cadivi hạ thế ruột nhôm có các loại như sau:

  • Catalogue Cadivi hạ thế AV
  • Catalogue Cadivi hạ thế AXV
  • Catalogue Cadivi hạ thế AXE

Xem và tải Catalogue Cadivi hạ thế mới nhất

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn Catalogue cadivi hạ thế:

Do dây Cadivi hạ thế có cấu tạo khác nhau từ chất liệu tạo thành, ruột dẫn có thể là đồng hoặc nhôm, vỏ dây có thể là PVC hay XLPE. Chính vì vậy, mỗi loại sẽ phù hợp với những trường hợp nhất định, tùy vào mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Như vậy, khi lựa chọn một loại dây Cadivi hạ thế, bạn phải xác định được chính xác mục đích sử dụng của gia đình để có phương án lựa chọn đúng nhất loại dây cáp điện. Để xác định đúng loại dây điện, người dùng phải đảm bảo những điều sau đây.

  • Thứ nhất, bạn phải tính toán được tải trọng điện sử dụng. Tải trọng điện sử dụng phải phù hợp với tiết diện của dây dẫn để bạn có thể đứa ra phương án lựa chọn loại ruột dẫn phù hợp.
  • Thứ hai, bạn nên lựa chọn loại vật liệu vỏ PVC hay XLPE.

Còn một điều rất quan trọng mà cần lưu ý nữa, đó là: Chọn địa chỉ uy tín để mua Cadivi hạ thế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại Cadivi hạ thế và mọc lên rất nhiều địa chỉ cung cấp Cadivi hạ thế. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ đầy đủ các thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua chúng để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất nhé.

Tin chắc rằng bài viết này đã mang đến bạn những thông tin thật hữu ích về Cadivi hạ thế

Trang web Thuận Phong: https://thuanphong.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn