Xem giá ống nhựa Bình Minh tại cửa hàng chuyên cung cấp ống nước chất lượng cao Thuận Phong tp.HCM

Xem giá ống nhựa Bình Minh tại cửa hàng chuyên cung cấp ống nước chất lượng cao Thuận Phong tp.HCM

Thuận Phong – đại lý chính thức của thương hiệu ống nước nhựa Bình Minh trên thị trường tp.HCM, dưới đây xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin xem giá ống nhựa Bình Minh chất lượng cao chính hãng tại cửa hàng. Mức giá niêm yết chính xác trên catalogue ống nhựa Bình Minh, và chưa chiết khấu để quý khách hàng có những thông tin tổng quát nhất về các loại ống nhựa Bình Minh và khoảng giá của từng loại, nhắm thử xem nên lựa chọn loại ống nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí cho công trình của mình.

Tập hợp giá bán ống nhựa Bình Minh chính hãng trên catalogue

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh đã có mặt trên thị trường từ lâu va chắc hẳn chất lượng cũng như độ bền của nó không cần phải giới thiệu nhiều thêm nữa. Với công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với quy trình sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO, bên cạnh chất lượng của nguồn nguyên liệu đầu vào, ống nhựa Bình Minh luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế gãy nứt, rò rỉ đường ống nước và đặc biệt có tuổi thọ cao theo công trình của bạn. Chính vì vậy, nó xuất hiện tại nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ, từ các công trình quy mô lớn như đường ống dẫn nước cho các tòa nhà, khu công nghiệp đến các công trình nhỏ hơn dành cho các hộ gia đình… ống nhựa Bình Minh luôn làm tốt phần việc của mình.

Dưới đây Thuận Phong xin tập hợp lại bảng giá ống nhựa Bình Minh, với các loại ống, các dòng ống có thông số kĩ thuật khác nhau được niêm yết trên catalogue chính hãng của thương hiệu ống nhựa Bình Minh để quý khách hàng có thể tiện theo dõi và tham khảo hơn:

  • Đối với giá bán dòng ống nhựa HDPE Bình Minh: Đây là dòng ống nhựa cao cấp, có độ đàn hồi cao, có sức kháng cao đối với các loại hóa chất, chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế ăn mòn hiện đang có mức giá dao động từ khoảng 7 đến 9 ngàn đồng 1m cho loại ống phi 20, tùy từng độ dày mỏng của mỗi loại ống khác nhau. Hay như loại ống phi 90 sẽ có mức giá dao động từ khoảng 87.000đ đến 190.000đ/m ống.
  • Đối với giá bán dòng ống nhựa PPR Bình Minh: Đây là dòng ống nhựa hàn nhiệt rất được ưa chuộng với các tính năng vượt trội của nó như thích ứng trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (từ 70110 độ C), và áp suất từ 10 bar đến 25 Bar. Ví dụ như loại ống phi 20 dòng PPR của Bình Minh có giá bán dao động từ khoảng 20 đến 29 ngàn đồng, trong khi loại phi 40 sẽ có giá bán từ 74.000đ đến khoảng 119.000đ, tùy từng kích thước độ dày của ống khác nhau.
  • Đối với giá bán dòng ống nhựa PVC Bình Minh: Đây là dòng ống nhựa phổ thông nhất và thường được sử dụng cho nhiều công trình nhất tại Việt Nam hiện nay nhờ vào mức giá thành hợp lí của nó cũng như chất lượng đảm bảo được các nhu cầu thiết yếu nhất của mỗi công trình. Giá bán 1m ống PVC Bình Minh dao động khoảng 67.000đ, trong khi loại phi 40 có giá dao động trong khoảng 11.000đ đến 21.000đ/m.

Giá bán chiết khấu ống nhựa Bình Minh chính hãng tại cửa hàng Thuận Phong

Hiện Thuận Phong đang là đại lý chính thức của thương hiệu thiết bị ống nước nhựa Bình Minh, cung cấp đến thị trường đầy đủ các loại ống nước nhựa với chất liệu, kích thước và giá thành đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Thuận Phong, với kinh nghiệm cung cấp các thiết bị dân dụng cho các công trình lớn nhỏ nói chung trên địa bàn tp.HCM cũng như nhiều tỉnh thành lân cận phía Nam, và chuyên cung cấp các sản phẩm ống nước nhựa Bình Minh nói riêng, uy tín và chất lượng của Thuận Phong luôn được người tiêu dùng, các chủ thầu xây dựng… đánh giá cao cũng như là đối tác lâu dài của nhiều công trình lớn.

 

Mức giá bán chiết khấu các loại ống nước nhựa Bình Minh hiện nay tại Thuận Phong đang ở mức vô cùng cạnh tranh so với thị trường nhờ được hỗ trợ từ chính hãng. Quý khách hàng có thể tham khảo các mức giá bán sau chiết khấu của ống nhựa Bình Minh tại Thuận Phong, tùy vào khối lượng đơn hàng, tùy vào từng loại ống cũng như tùy vào từng thời kì có thể chênh lệch, nhưng nhìn chung đều nằm trong khoảng tỉ lệ chiết khấu như sau, quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Giá ống nhưạ PPR Bình Minh thường có mức tỉ lệ chiết khấu cho mỗi đơn hàng tại Thuận Phong dao động từ khoảng 40% đến hơn 50% tùy từng giá trị đơn hàng
  • Giá ống nhựa PVC Bình Minh thường có mức tỉ lệ chiết khấu cho mỗi đơn hàng tại Thuận Phong dao động trong khoảng 10% đến hơn 20% tùy từng giá trị mỗi đơn hàng
  • Giá ống nhựa HDPE Bình Minh cũng thường có mức tỉ lệ chiết khấu cho mỗi đơn hàng tại Thuận Phong dao động trong khoảng 10% đến hơn 20% tùy từng giá trị mỗi đơn hàng

Tuy nhiên mức giá bán cũng như chiết khấu bán đối với mỗi đơn hàng có thể thay đổi khác nhau qua từng thời kì dựa trên chính sách từ hãng cũng như chính sách riêng của Thuận Phong, tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Thuận Phong để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất cũng như được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành vô cùng đảm bảo khi quý khách hàng lựa chọn mua ống nhựa Bình Minh tại Thuận Phong, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển miễn phí các đơn hàng ống nhựa Bình Minh đến tận chân công trình cho bạn trong bán kính 20km, cho bạn có thể hòa toàn yên tâm và thuận tiện nhất khi tin tưởng lựa chọn Thuận Phong làm đối tác cho công trình của mình.

Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn