Tư vấn mua CB chống giật chất lượng giá tốt tại tp.HCM

Trong bài viết này, Thuận Phong muốn tư vấn mua CB chống giật chất lượng cao, giá tốt cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị điện đóng ngắt an toàn không thể thiếu trong mỗi mạch điện gia đình này. Những chiếc CB chống giật luôn có những tiêu chuẩn và thông số riêng, bạn chỉ cần chú ý đến những thông tin này để lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất

Tư vấn mua CB chống giật chất lượng cao

Những chiếc CB chống giật chất lượng cần thỏa mãn điều gì?

Trong mỗi công trình hiện nay, từ nhà ở dân dụng thông thường cho đến các công trình chung cơ, cao ốc văn phòng, khách sạn quy mô và sang trọng, những chiếc CB chống giật là thiết bị không thể thiếu, tùy từng quy mô công trình, thiết kế hệ thống điện khác nhau mà những chiếc CB chống giật được tư vấn chọn mua với các thông số kĩ thuật, loại sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiện, một chiếc CB chất lượng cao luôn phải đảm bảo thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng sau:

  • Chế độ làm việc định mức dài hạn: Chế độ làm việc định mức của aptomat phải là chế độ làm việc dài hạn, nghĩa là trị số dòng điện định mức chạy qua aptomat lâu bao nhiêu cũng được.
  • Phụ tải phù hợp với hệ thống điện: Trước khi lắp đặt aptomat chống giật cần phải tính toán phụ tải để sau đó có thể chọn mẫu aptomat tiêu chuẩn phù hợp với tải nhất để lắp đặt, nếu không aptomat sẽ không bảo vệ được hệ thống điện hoạt động một cách tốt nhất.
  • Độ nhạy của chiếc cầu dao chống giật: Để nâng tính ổn định nhiệt và điện động của các thiết bị điện, hạn chế sự hư hại các thiết bị điện đang sử dụng do dòng điện ngắn mạch gây ra, chiếc cầu dao chống giật tốt phải có thời gian cắt nhỏ.
  • Vật liệu sản xuất cao cấp: Vật liệu làm nên những chiếc CB chống giật tốt cũng cần phải là những vật liệu cách nhiệt, cách điện tốt, có khả năng chịu được va đập, để đảm bảo an toàn cho chiếc CB có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, hạn chế các tác động gây cháy nổ khi có sự cố về điện xảy ra. Thường là loại nhựa Acrylonnitrin Butadien Styren – ABS, hoặc nhựa tổng hợp phenolic cách điện và cách nhiệt tốt nhất, đạt được tiêu chuẩn IEC947 quốc tế
  • Độ bền của sản phẩm: Những chiếc CB chống giật thường ít được để ý đến, vì vậy cũng không thường xuyên được test xem hiệu quả hoạt động của nó còn tốt hay không. Những chiếc CB chống giật có chất lượng tốt, độ bền cao sẽ giúp bạn đảm bảo vấn đề này hơn, tuy nhiên bạn vẫn cần phải thường xuyên test chiếc CB đều đặn.

Danh sách sản phẩm Aptomat chống giật Panasonic chính hãng, chất lượng Ở Đây

Bạn nên lưu ý những tiêu chuẩn gì để mua CB chống giật chất lượng và phù hợp nhất

Ngoài những tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc CB chống giật chất lượng tốt như liệt kê ở trên thì tính phù hợp của nó đối với hệ thống điện của riêng công trình của bạn mới là tiêu chuẩn đáng giá nhất để bạn lựa chọn một chiếc CB chất lượng. Các thông số kĩ thuật của những chiếc CB chống giật luôn được ghi chi tiết trên mỗi loại aptomat của mỗi thương hiệu khác nhau, cực kì đa dạng, bạn luôn có thể tìm được mẫu sản phẩm có thông số phù hợp nhất. Dưới đây mời bạn xem thêm một vài gợi ý lựa chọn mua hàng của Thuận Phong:

  • Dòng cắt định danh đủ lớn: CB chống giật phải ngắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn và sau khi ngắt dòng điện ngắn mạch, aptomat chống giật phải đảm bảo vẫn làm việc tốt ở trị số dòng điện định mức. CB chống giật thông thường trên thị trường hiện nay mức giá trị dòng cắt danh định trung bình khoảng từ 1.5kA đến 6kA.
  • Dòng điện định mức phù hợp: Dòng điện định mức ghi trên CB phải phù hợp với dòng điện đang sử dụng tại công trình của bạn. Trước khi lắp CB, cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Bạn có thể chọn dòng điện định mức trên CB bằng từ 120% – 150% (ví dụ sử dụng thiết bị khoảng 12A thì có thể dùng loại CB 15 A) phòng trường hợp phụ tải tăng dòng ở trạng thái khởi động, ví dụ như ở máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, mô tơ bơm nước… cùng khởi động lại sau khi mất điện, nếu tính toán quá sát thì aptomat sẽ bị nhảy.

>> Xem thêm: mua aptomat chống giật ở đâu ?

  • Dòng rò phù hợp theo nhu cầu sử dụng điện của bạn: Chống rò dòng là chức năng chính của những chiếc CB chống giật, mang đến cho nó khả năng bảo vệ mạch điện hiệu quả hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy việc lựa chọn thông số về dòng rò của chiếc CB chống giật khá quan trọng. Đối với các mạch điện dân dụng bình thường, dòng rò định mức thường là 15mA hoặc 30mA tùy theo nhu cầu sử dụng điện của mỗi gia đình, trong khi những chiếc CB chống giật được lắp đặt trong các công trình lớn, các tòa nhà, nhà máy... cần phải có dòng rò định mức lên đến 100-300mA

>> Xem Thêm: CB chống giật giá bao nhiêu ?

Để tư vấn mua CB chống giật tốt nhất cho công trình và mạch điện cụ thể của bạn, bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín và chọn mua các sản phẩm CB đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường, tại những cửa hàng này, bạn luôn có thể yên tâm mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và có giá bán được chiết khấu hấp dẫn nhất.

>>Có thể bạn quan tâm: Giá CB chống giật

Thuận Phong hiện đang là đại lý thiết bị điện – nước chính thức của nhiều thương hiệu thiết bị điện hàng đầu, nếu bạn đang có nhu cầu mua những chiếc cầu dao nói chung hay CB chống giật chất lượng nói riêng, hãy liên hệ ngay với Thuận Phong để được hỗ trợ tốt nhất nhé:

>> Xem thêm: Giá Aptomat chống giật Panasonic

Thông tin liên hệ thiết bị dân dụng Thuận Phong – đại lý thiết bị điện Panasonic chính hãng giá tốt:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn