[THÔNG BÁO] THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ DÂN DỤNG THUẬN PHONG

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Thuận Phong xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác, Thuận Phong cam kết không ngừng đổi mới, phát triển toàn diện về sản phẩm – dịch vụ và chính sách để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để tiếp nối cho lời cam kết này, Thuận Phong xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng & đối tác kể từ ngày 12/09/2020 Thuận Phong chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới đánh dấu sự phát triển và không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu trong tương lai.

Thông tin nhận diện như sau:

 • Logo cũ

 • Logo mới

Ý nghĩa của Logo mới Thuận Phong:

Nếu như logo cũ với hình 1 chiếc đèn chiếu sáng thể hiện ngành hàng chính của công ty thì hiện nay logo được thiết kế với những sự khác biệt sau:

 • Hình chiếc bóng đèn ở giữa được xem là ngành hàng kinh doanh chính của Thuận Phong với các dòng sản phẩm đèn Led chiếu sáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Nanoco, Paragon, Philips…
 • 3 mảnh ghép xung quanh chiếc bóng đèn được đặt xen kẽ nhau tạo nên một tổng thể vững chắc tượng trưng cho các ngành hàng còn lại ( Thiết bị điện và dây cáp điện) là sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm đang kinh doanh tại công ty. 
 • Những mảnh ghép tạo thành một hình tròn tổng thể bao bọc bên ngoài tượng trưng cho sự hoàn hảo, chỉnh chu và bền vững chính là những gì mà Thuận Phong mong muốn mang đến cho khách hàng trong tương lai.

Ý nghĩa về màu sắc đại diện

Thuận Phong đã lấy màu xanh lá cây làm chủ đạo trong thiết kế của mình. Nhìn chung, màu xanh lá là màu của thiên nhiên, cây cối xanh tươi sinh sôi nảy nở mang đến sự phát triển bền vững. Điều này gắn liền với mục đích của Thuận Phong qua:

 • Đối với mặt hàng kinh doanh: Như đã nói ở trên, mặt hàng kinh doanh chính của công ty là đèn chiếu sáng nên các sản phẩm đều là đèn Led được ứng dụng các công nghệ hiện đại nên:
  • Thân thiện với môi trường
  • Không chứa các thành phần độc hại (thủy ngân, photpho….)
  • Khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với với thế hệ đèn truyền thống (dây tóc, huỳnh quang)
  • Ánh sáng đèn êm dịu, trung thực
  • An toàn cho thị giác và sức khỏe gia đình
 • Đối với chính sách bán hàng: Luôn đổi mới, sáng tạo trong lập kế hoạch bán hàng nhằm mang đến chính sách chiết khấu tốt nhất đến khách hàng mà chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.
 • Đối với chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên Thuận Phong luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng khách hàng là ưu tiên số 1 thể hiện qua sự chu đáo và tận tình tư vấn trực tiếp hoặc qua các kênh mạng xã hội (facebook, zalo…)

Ý nghĩa của câu slogan: “Phục vụ tốt và hơn nữa”

 • Trên nền tảng văn hóa lấy sự “Phục vụ và làm hài lòng Khách hàng là ưu tiên số 1”, mang đến dịch vụ “Phục vụ tốt và hơn nữa” là mục tiêu Thuận Phong đã và đang nỗ lực xây dựng, hướng đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Sứ mệnh của công ty Thuận Phong là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Việc thay đổi logo nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Thuận Phong lên 1 tầm cao mới nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa và sự thay đổi này, Thuận Phong hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.
Thuận Phong xin chân thành cảm ơn!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *