So Sánh Đèn Led DUHAL Và Rạng Đông Loại Nào Tốt Hơn?

Đèn led DUHAL và Rạng Đông là các nhãn hiệu đèn led nội địa, chất lượng cao và có mặt ở khắp các cửa hàng, rất thuận tiện để bạn lựa chọn. Nhưng chất lượng, giá cả, mẫu mã của loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu công trình của bạn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thực tế để so sánh đèn led Duhal và Rạng Đông.

So sáng Đèn Led Duhal và Rạng Đông:

So sánh đèn led Duhal và Rạng Đông về mặt kỹ thuật:

Trên thị trường hiện nay đèn led Duhal và Rạng Đông đang phân phối các chủng loại đèn led sau: đèn led âm trần, âm tường, đèn led chiếu điểm thanh ray, đèn led chiếu điểm gắn trần, đèn pha led, đèn đường led, đèn led trang trí, đèn led dây, đèn led bulb với mẫu mã, công suất vô cùng đa dạng.

so sánh đèn led Duhal và Rạng Đông

Để đánh giá chính xác sự khác biệt của các chủng loại đèn led cần phải có môi trường lý tưởng, nguồn cấp ổn định, công suất tương đương thì mới có chỉ số chính xác được. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đánh giá Duhal và Rạng Đông trong khả năng và môi trường tương đối ổn định.

 

Duhal

Rạng Đông

Mẫu mã

Đa dạng chủng loại, đa dạng
màu sắc.

Độ hoàn màu

Cho ánh sáng tự nhiên, trung thực.
Ánh sáng phản xạ từ vật thể tương đương ánh sáng mặt trời.

Độ an toàn

Cả hai loại đèn led này đều cho độ an toàn cao
Ít sinh nhiệt và cháy nổ.
Không sản sinh khí độc,
tia uv trong quá trình sử dụng

Tuổi thọ

15.000 đế 60.000
 giờ chiếu sáng

35.000 – 50.000h
chiếu sáng

Chip led

Sử dụng chip led samsung

Sử dụng cả chip samsung
 và nội địa

Giá thành

Giá tương đối rẻ

Giá tầm trung

Công suất

Dao động từ 4w - 100w

Dao động từ 6w trở lên

Công nghệ
chiếu sáng

Mạnh về ánh sáng trắng

Đồng đều về các loại

Chất liệu sản xuất

Cả hai đều dùng nhựa cao cấp cho phần pha.
Dùng hợp kim nhôm chất lượng cao cho phần vỏ

 

 

Xem thêm: Nguồn đèn led Duhal giá rẻ

So sánh đèn led Duhal và Rạng Đông về thị phần:

Hiện tại Công suất sản xuất của Đèn Duhal vào khoảng 600 triệu sản phẩm một năm, chiếm 28% thị phần bóng đèn chiếu sáng trong nước. Thị phần của Rạng Đông vào khoảng 25%. Cả hai hãng có độ chênh lệch không quá lớn về khả năng phục vụ thị trường nội địa và đều đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Đèn Led Duhal có tốt không ?

Đánh giá về mức độ tăng trưởng thì Duhal đang phấn đấu để chiếm được 50% thị phần chiếu sáng trong nước theo như mục tiêu đề ra 2018. Họ liên tục mở rộng và hoàn thiện nhà máy, công nghệ để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu nội địa. Về phần Rạng Đông thì phát triển tốt hơn các tiêu chuẩn quốc tế để mở rộng thị phần xuất khẩu.

So sánh Duhal và Rạng Đông về trách nhiệm xã hội.

So với các doanh nghiệp nội địa và vốn nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và bán đèn Led đang có mặt tại Việt Nam, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường của Đèn Rạng Đông và đèn Duhal thuộc vào hàng bậc nhất. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho người lao động, tăng ngân sách cho địa phương, đóng góp vào các chương trình từ thiện mà 2 doanh nghiệp trên còn giữ vai trò quan trọng hơn là “ngọn đèn đom đóm cho tri thức việt”.

Click vào hình dưới để xem bảng giá đèn Led Duhal:

đèn led Duhal và Rạng Đông loại nào tốt hơn

Suốt 20 năm hoạt động trong thời kỳ đất nước còn nhiều khó khăn, cung cấp ánh sáng chất lượng cho sự nghiệp học tập, làm việc, phát triển đất nước là điều đáng trân quý mà cả 2 doanh nghiệp làm rất tốt.

Xem bảng giá đèn led Duhal chiết khấu cao tại: https://thuanphong.vn/den-led-duhal

Kết luận: cả hai thương hiệu trên đều uy tín và bạn đọc tự tin lựa chọn sản phẩm cho căn nhà và nhu cầu của mình. Chất lượng của 2 hãng đã được minh chứng theo thời gian, họ đã có mặt trên thị trường lâu đời và phục vụ cho nhiều thế hệ người dân Việt. Chúng ta rất tự hào vì đất nước có những thương hiệu chất lượng, sánh ngang với các thương hiệu ngoại nhập và ngày càng nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn