Size ống nhựa Bình Minh các loại đạt tiêu chuẩn

Bình Minh gồm nhiều loại khác như: ống HDPE, PPR, PVC,….  Đối với mỗi ống sẽ có kích thước, size ống nhựa Bình Minh khác nhau (kích thước được tính là kích thước ngoài).

Các sản phẩm ống này đều có sự khác nhau điển hình về kích thước vì áp dụng các tiêu chuẩn kích thước khác nhau phù hợp với sản phẩm. Chính điều này khiến người mua hàng không nắm hết các size ống nhựa Bình Minh các loại để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống thoát nước. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin quy cách ống Bình Minh thông dụng để khách hàng hiểu rõ hơn.

Tại sao nên chọn mua ống nhựa Bình Minh các loại?

 • Hầu hết các sản phẩm ống nhựa Bình Minh được làm từ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như PE có tỉ trọng phù hợp nên cho độ bền cao bởi sự liên kết khá chặt chẽ từ các phân tử. 
 • Giữa các mối nối liên kết trên ống không bị rò rỉ, giúp hạn chế tối đa tình trạng bám rong rêu khi sử dụng trong thời gian dài. Từ đó giúp giảm tối đa việc bảo hành, sữa chữa tiết kiệm chi phí.
 • Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên khó bắt lửa. Nếu bị đốt chỉ mềm đi vì nó chỉ bắt lửa khi nhiệt độ lên 3270C.
 • Ống nhựa Bình Minh chịu được sự va đập mạnh nên nếu bị đè nén vì áp suất lớn cũng không gây vỡ hay bể ống.
 • Khả năng kháng hóa tốt và dễ lắp đặt, vận chuyển dễ dàng nên có thể sử dụng để lắp đặt hệ thống dẫn đầu khí, chất thải.

Quy cách, size ống nhựa Bình Minh các loại

1. Bảng quy cách, size ống nhựa HDPE Bình Minh

Dưới đây là bảng quy cách ống nhựa HDPE chi tiết:

2. Bảng quy cách, size ống nhựa PVC Bình Minh

Dưới đây là bảng quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ASTM

3. Bảng quy cách, size ống nhựa PPR Bình Minh

Dưới đây là bảng quy cách ống nhựa PVC chi tiết:

Lưu ý:

– Tất cả thông số, kích thước, size ống nhựa Bình Minh các loại trên đây có thể được thay đổi trong quá trình sản xuất của Bình Minh. Để có thông tin mới về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Thuận Phong.

– Khi mua sản phẩm ống nhựa Bình Minh các loại tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có đường kính size danh định gấp tối thiểu 1.5 lần so với đường kính ngoài cáp cần bảo vệ. Điều này giúp đáp ứng yêu cầu độ dài cuộn ống lớn hơn tiêu chuẩn trên. Vì một số trường hợp không đáp ứng được nếu cuộn ống lớn hơn kích thước phương tiện vận chuyển sản phẩm

Bảng quy cách size ống nhựa Bình Minh các loại quy đổi sang kích thước thông dụng

Theo bảng quy cách, size ống nhựa Bình Minh được quy đổi sang kích thước thông dụng có thể thấy rằng các loại ống khác nhau sẽ khác nhau về kích thước size do được sản xuất theo các tiêu chuẩn kích thước khác nhau, như sau:

 • DIN 8074:2011-12 cho ống HDPE
 • DIN 8077:2008-09 cho ống PPR
 • ISO 1452-5:2009 đối với ống PVC
 • ASTM A53 cho ống kẽm

Cột đầu tiên là kích thước ống (nominal pipe size – NPS), điều này được quy định theo tiêu chuẩn của Bắc Mỹ, thể hiện đường kính ngoài và trong, muốn có được kích thước chính xác đường kính ngoài, độ dày ống bạn cần tra bảng khác chi tiết hơn.

Đối với bảng quy đổi quy cách ống nhựa Bình Minh các loại trong bảng trên, con số đặt trong dấu ngoặc trong bảng không phải kích thước thực, mà là giá trị đặt theo thói quen để có thể giúp người sử dụng dễ phân biệt được các loại ống khi xem size kích thước quy cách sản phẩm. Do đó, nếu muốn nối các ống khác với nhau bạn cần chuyển đổi về đầu ren inch tương ứng.

Trong 10 năm kinh nghiệm phân phối ống nhựa Bình Minh và nhiều thương hiệu nhựa nổi tiếng chính hãng khác như: Hoa Sen, Tiền Phong, Đệ Nhất, Quốc Trung… Thuận Phong được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm phân phối cũng như giá cả, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo. Cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Giá sản phẩm khác được cập nhật chính hãng thường xuyên từng ngày từng giờ.
 • Chiết khấu cao nhất vì chúng tôi là đại lý cấp 1
 • Miễn phí vận chuyển tại TPHCM đến công trình
 • Tất cả sản phẩm ống nhựa được nhập khẩu chính hãng thương hiệu Bình Minh với giá chính hãng rẻ hơn cửa hàng bán lẻ.
 • Cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, tem chống hàng giả, bảo hành, đổi trả.
 • Thuận Phong có chính sách ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng mua số lượng lớn với chiết khấu cực cao trên toàn quốc.

Trên đây là tổng hợp các kích thước ống nhựa Bình Minh các loại mới nhất. Nếu muốn mua ống nhựa và cập nhật bảng quy cách, size ống nhựa Bình Minh các loại mới nhất, bạn có thể đến trực tiếp đại lý Thuận Phong tại địa chỉ số 113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh TPHCM hoặc gọi có thể liên hệ tới số 0906.123.723 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm: https://thietbidandung.vn/quy-cach-ong-binh-minh-upvc-dat-tieu-chuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *