Ống nước nóng bình minh Cần Thơ

Công ty TNHH thiết bị dân dụng Thuận Phong hiện là đại lý cấp 1 ống nhựa Bình Minh các loại sau: ống nhựa PVC Bình Minh, ống nước nóng Bình Minh, ống nhựa HDPE Bình Minh.

Đại lý chúng tôi chuyên vận chuyển và cung cấp ống nước nóng Bình Minh đi Cần Thơ cho các khách hàng, cửa hàng, đại lý, công trình xây dựng.

Chiết khấu tại Công ty chúng tôi cho ống nước nóng Bình Minh tại Cần Thơ cực kì ưu đãi, giá tốt cho các công trình lớn và nhỏ.

Về vấn đề vận chuyển, hiện công ty có 3 xe vận tải chuyên vận chuyển ống nhựa đến chân công trình, cửa hàng cho quý khách, nên quý khách cứ an tâm về phần này.

Ống nước nóng bình minh Cần Thơ thuận phong

Ống nước nóng bình minh Cần Thơ

Mặc dù quý khách ở Cần Thơ nhưng chiết khấu và bảng giá như ở TPHCM, nên không bị sợ chênh lệch giá quá cao.

Ống nước nóng Bình Minh là sản phẩm bán chạy với giá cực kì ưu đãi, hiện đây là dòng sản phẩm có mức chiết khấu cao nhất của Bình Minh.

Ống nước nóng Bình Minh ( ống chịu nhiệt Bình Minh) được dùng trong dân dụng lẫn xây dựng như: lắp đường dân nước nóng cho máy nước nóng.

Chất liệu ống nước nóng Bình Minh được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, với kĩ sư nước ngoài được công ty Nhựa Bình Minh đầu tư vô cùng lớn.

Hiện ống nước nóng Bình Minh có 2 loại: ống nước nóng do Bình Minh sản xuất và ống nước nóng do Bình Minh nhập khẩu. Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn 2 loại ống này, mỗi loại ống đều có mức chiết khấu khác nhau, nên quý khách hãy gọi đến Hotline để được tư vấn về chiết khấu, cước vận chuyển đến Cần Thơ.

Ống nước nóng bình minh Cần Thơ

Khi đặt hàng, quý khách hàng tại Cần Thơ vui lòng đặt hàng trước 2 ngày để chúng tôi chuẩn xị hàng hóa, sắp xếp xe để tiện thời gian thi công của quý vị, tránh mất thời gian và uy tín giữa các bên.

Hình thức thanh toán, quý khách đặt đơn hàng nhỏ có thể trả tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho chúng tôi qua Số tài khoản trong mục liên hệ. Đối với những đơn hàng lớn, quý khách vui lòng chuyển khoản trước 1 phần cho chúng tôi để đặt cọc, sau khi nhận hàng quý khách trả tiếp số tiền còn lại.

Phí vận chuyển chúng tôi sẽ chỉ tính tiền dầu, nên quý khách an tâm về chi phí vận chuyển, bốc dỡ này.

Một số quận hiện tại Cần Thơ chúng tôi vận chuyển:

  • Quận Ninh Kiều
  • Quận Bình Thuỷ
  • Quận Cái Răng
  • Quận Ô Môn
  • Huyện Phong Điền
  • Huyện Cờ Đỏ
  • Huyện Vĩnh Thạnh
  • Huyện Thốt Nốt

Ngoài ống nhựa PPR Bình Minh ( ống nước nóng Bình Minh ), tại Đại lý Thuận Phong còn có các phụ kiện, phụ tùng ống nước nóng như: co ống Bình Minh, tê ống Bình Minh, lơ Bình Minh,… và nhiều phụ kiện Bình Minh khác.

Với hơn 5 năm trở thành đại lý của ống nhựa Bình Minh, Thuận Phong cam kết hàng chính hãng, chiết khấu cao nhất, tốt nhất, chất lượng vượt trội, miễn phí vận chuyển đối với nội thành TPHCM, vận chuyển đến các tỉnh lân cận. Sản phẩm bên chúng tôi có bất cứ vấn đề gì, có thể trả lại cho chúng tôi.

Khi mua sản phẩm ống nhựa tại đại lý ống nhựa Bình Minh – Thuận Phong, quý khách được xuất tất cả các loại hóa đơn như: hóa đơn mua hàng, CO – CQ, giấy kiểm nghiệm chất lượng, hóa đơn đỏ, tùy vào yêu cầu quý khách.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Dưới đây là bảng giá ống nhựa PPR Bình Minh và chiết khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *