Ống nhựa tiền phong 4m và khối lượng ống nhựa Pn9 Tiền Phong

Quý khách đang tìm mua ống nhựa Tiền Phong dài 4m ? Quý khách muốn biết kích thước của một cây ống PVC, HDPE Tiền Phong phải kích thước 4 mét không ? Hôm nay Thuận Phong sẽ trả lời vấn đề này cho quý khách.

Ống nhựa tiền phong 4m và khối lượng ống nhựa Pn9 Tiền Phong LOGO


Ống nhựa Tiền Phong có rất nhiều loại khác nhau, chưa kể phụ kiện ống nhựa Tiền Phong: ống nhựa PVC Tiền Phong, ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong. Mỗi loại lại có kích thước chiều dài và chiều rộng khac nhau, khối lượng cũng khác nhau.
Công ty Cổ Phần Nhựa Tiền Phong đã sản xuất ống nhựa với nhiều độ li khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả công trình và yêu cầu của khách hàng. Một số độ li, phi ống được Tiền Phong sản xuất: phi ống 21, phi ống 27, phi ống 34, phi ống 42, phi ống 48, phi ống 60, phi ống 180, phi ống 200, phi ống 225, phi ống 250, phi ống 280,...

Ống nhựa tiền phong 4m và khối lượng ống nhựa Pn9 Tiền Phong

Các phi ống trên đều có ở các loại ống nhựa PVC, PPR, HDPE. Và kích thước ống nhựa Tiền Phong của các loại này đều dài 4m. Đây là kích thước ống phổ biến mà được các hãng nhựa như Bình Minh, Đệ Nhất, Quốc Trung sản xuất.
Về giá ống nhựa Tiền Phong loại 4m, tùy thuộc vào loại và độ li mà giá cũng khác nhau, để biết chi tiết về giá và chiết khấu từng loại ống nhựa Tiền Phong 4 mét, quý khách xem trong link bên dưới


Chiết khấu ống nhựa Tiền Phong tại Đại lý ống nhựa Tiền Phong – Thuận Phong là cao nhất, bởi chúng tôi là đại lý ủy quyền cấp 1 từ Công ty Tiền Phong. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất cho quý khách.
Khi khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi luôn để giá tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, vào các dự án đấu thầu công trình được dễ dàng hơn.

Ống nhựa tiền phong 4m và khối lượng ống nhựa Pn9 Tiền Phong


Về khối lượng ống nhựa pn9 ( chịu áp lực ở mức 9) Tiền Phong: ống nhựa pn9 của Tiền Phong có nhiều độ li, độ dày khác nhau, chính vì thế mà khối lượng của nó cũng khác nhau, rất khó đoán định.
Ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong rất phổ biến, dùng trong cấp thoát nước, dẫn đường nước nóng, dẫn nước thải, đường cống,... Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình, công trình đang sử dụng ống nhựa Tiền Phong và có nhiều phản hồi rất tốt về chất liệu và thời gian sử dụng.
Thời gian sử dụng của ống nhựa Tiền Phong là 9- 10 năm sử dụng, có thể dài hơn tùy vào công trình đang sử dụng.
Quý khách muốn mua các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong, có thể liên hệ với  công ty TNHH thiết bị dân dụng Thuận Phong – Đại lý phân phối ống nhựa Tiền Phong khu vực miền Nam. Địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, TPHCM.

Ống nhựa tiền phong 4m và khối lượng ống nhựa Pn9 Tiền Phong

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn