Ống nhựa Bình Minh trắng là dòng sản phẩm như thế nào?

Ống nhựa Bình Minh trắng là dòng sản phẩm như thế nào?

Ống nhựa Bình Minh trắng là dòng sản phẩm như thế nào? Có gì đặc biệt? Và thường được ứng dụng thi công cho công trình gì?… Bạn thường thấy những chiếc ống nhựa trắng, kích thước vừa phải tại các công trình thi công cũng như các cửa hàng bán thiết bị điện nước, nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ về những chiếc ống này, không biết nó là loại ống gì và thường được sử dụng để làm gì… Hãy cùng Thuận Phong tìm hiểu về loại ống nhựa có màu sắc đặc biệt này, đặc biệt là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu ống nhựa Bình Minh có loại ống nhựa trắng này hay không, giá thành của nó như thế nào, biết đâu, đây chính là loại ống nhựa bạn đang tìm kiếm.

Ống nhựa trắng là loại ống nhựa gì, được ứng dụng như thế nào trong công trình

Ống nhựa màu trắng mà bạn thường thấy trên thị trường hiện nay là loại ống nhựa được sử dụng chủ yếu dành cho việc luồn dây điện âm tường, âm sàn trong các hệ thống điện trong mọi công trình hiện nay. Đây là loại ống nhưạ luồn dây điện này bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là ống nhựa PVC cứng và ống đàn hồi hay thường được gọi là ống ruột gà, 2 loại ống nhựa này đều có màu trắng đặc trưng và được sử dụng chuyên dụng cho các hệ thống điện.

Ống nhựa PVC cứng màu trắng là loại ống nhựa trắng luồn dây điện được sử dụng chủ yếu cho các mạch dây dẫn điện âm tường và âm sàn, phải chịu được lực nén tốt và có độ bền cao, đồng thời phải có thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp để đi dây trong tường một cách hiệu quả mà đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời chất liệu nhựa PVC phải cho độ dày ống phù hợp, đảm bảo chịu được lực nén tốt, hạn chế gãy nứt, cong vênh… khiến cho nước hoặc côn trùng có thể xâm nhập vào hệ thống dây điện bên trong.

Ống ruột gà cũng là một trong những loại ống nhựa trắng được sử dụng đặc biệt cho việc luồn dây điện. Với thiết kế đàn hồi tốt cùng khả năng uốn cong cao, những thiết kế này có đặc điểm sử dụng đặc biệt phù hợp cho những vị trí lắp hệ thống điện âm tường mà đòi hỏi phải có sự linh hoạt, uốn cong theo thiết kế và cấu trúc của tường. Bên cạnh đó, giá thành của những cuộn dây ống ruột gà nhựa trắng cũng phải chăng hơn rất nhiều nên thường khá được ưa chuộng và được nhiều công trình lựa chọn vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo kinh phí, nguồn vốn cho công trình.

Bên cạnh 2 loại ống nhựa trắng chủ yếu trên với tính năng quan trọng là để luồn dây điện, đi đường dây điện âm tường, âm sàn, âm trần… cho các công trình cả nhà ở và dân dụng, kích hường đường kính của các loại ống nhựa này không quá lớn vì để có thể thích hợp luồn trong tường và vẫn có thể giữ được nhiều dây điện bên trong. Bạn cũng có thể thấy được một vài trường hợp ống nhựa màu trắng với kích thước lớn để được sử dụng làm đường ống dẫn nước cho các công trình, tuy nhiên, đây là trường hợp không phổ biến và chỉ một vài công trình có thiết kế đặc thù mới sử dụng loại ống nhựa dẫn nước màu trắng này. Vì vậy các thương hiệu sản xuất ống nhựa hiện nay tại thị trường Việt Nam thường không chủ động sản xuất laoij ống nhựa màu trắng ví kích thước lớn để cung cấp ra thị trường mà chỉ sản xuất số lượng hạn chế khi có đơn đặt hàng riêng biệt từ đơn vị thi công.

Ống nhựa Bình Minh trắng là như thế nào, giá thành của chúng như thế nào

Bình Minh là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay, mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ các công trình dân dụng bình thường đến các tòa nhà, khu công nghiệp… có được hệ thống đường ống dẫn nước đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao cho công trình. Tuy nhiên, hiện nay, Bình Minh cũng như nhiều thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa nổi tiếng khác chưa sản xuất ống nước nhựa màu trắng một cách đại trà và cung cấp phổ biến ra thị trường. Bên cạnh đó, Bình Minh cũng không sản xuất các loại ống luồn dây điện. Chính vì vậy có thể kết luận là rất khó có thể tìm thấy ống nhựa Bình Minh chính hãng màu trắng trên thị trường.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn nhiều loại ống nhựa đa dạng, chất lượng khác của Bình Minh tại đây, với mức giá bán khá phải chăng và chất lượng thì chắc chắn là vô cùng đảm bảo: 

https://thietbidandung.vn/ong-nhua-binh-minh

Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong hiện đang là đại lý chính hãng của ống nhựa Bình Minh, chuyên cung cấp đầy đủ các mẫu mã, chủng loại ống nhựa Bình Minh chính hãng chất lượng cao cho thị trường và cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ống nhựa chất lượng, có tuổi thọ và độ bền cao, đặc biệt với mức chiết khấu tốt nhất, đảm bảo cho chất lượng cũng như nhu cầu của mọi công trình. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về sản phẩm ống nhựa Bình Minh trắng hay bất kì sản phẩm ống nhựa nào khác đến từ thương hiệu hàng đầu này, hãy liên hệ trực tiếp với Thuận Phong để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ đặt hàng tốt nhất cho bạn theo 1 trong các cách thức phía dưới.

Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *