Mẫu ống nhựa Tiền Phong 2 lớp giá bao nhiêu?

Quý khách đang tìm kiếm ống nhựa Tiền Phong 2 lớp? Bạn đã đến đúng địa điểm rồi đấy, chúng tôi là đại lý cấp 1 ống nhựa Tiền Phong tại miền Nam – có kho và cửa hàng tại TPHCM.

Về ống nhựa Tiền Phong, một sản phẩm chất lượng, đi cùng năm tháng, đây là một sản phẩm bán chạy trong đầu năm nay, vượt mặt cả ống nhựa Bình Minh, nhưng sau 6 tháng, ống nhựa Bình Minh đã trở lại với thương hiệu quốc gia, vượt qua ống nhựa Tiền Phong.

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong có 2 lớp trở lên phải kể đến ống nhựa PPR Tiền Phong và ống nhựa HDPE Tiền Phong.

Về ống nhựa PPR Tiền Phong 2 lớp, đây là dòng sản phẩm được dùng trong dân dụng và công nghiệp xây dựng, dùng nhiều trong lắp đặt máy nước nóng, đường dân nước nóng, dùng trong các công trình yêu cầu áp lực nước lớn, độ bền theo thời gian gấp 5,6 lần các loại ống nhựa khác. Nên đây là một trong những lựa chọn sáng suốt nếu quý khách sử dụng sản phẩm này.

mẫu ống nhựa tiền phong 2 lớp

Về ống nhựa HDPE Tiền Phong 2 lớp hay còn gọi với tên ống nhựa đen 2 lớp Tiền Phong, đây được xem là dòng sản phẩm chất lượng bền bỉ, chắc chắn, dẫn nước thải cực kì tốt, áp lực nước lớn vẫn có thể sử dụng, chống tia cực tím, bảo vệ vật chủ bên trong ống, diện tích ống lớn.

Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm chất lượng, hiện đang rất được lòng khách hàng trên cả nước, là dòng sản phẩm có mức chiết khấu cạnh tranh, chất lượng vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài.

Giá ống nhựa Tiền Phong 2 lớp tùy thuộc vào kích thước ống nhựa Tiền Phong, quý khách có thể tìm phi ống Tiền Phong 2 lớp theo yêu cầu của quý khách TẠI ĐÂY.

Mức chiết khấu ống nhựa HDPE, PPR Tiền Phong 2 lớp cực kì ưu đãi, nếu quý khách gọi điện đến chúng tôi, quý khách có mức chiết khấu tốt hơn hẳn. Hotline: 0906.123.723. Dưới đây là bảng chiết khấu ống nhựa Tiền Phong.

Nếu quý khách có nhu cầu mua ống nhựa 2 lớp của các hãng khác có thể tham khảo bảng chiết khấu trên.

Giới thiệu về công ty TNHH thiết bị dân dụng Thuận Phong: chúng tôi là đại lý cấp 1 ống nhựa Tiền Phong hơn 5 năm qua, uy tín đã được khẳng định trên thương trường. Chúng tôi vận chuyển miễn phí cho khách hàng nội thành TPHCM với 3 xe tải vận chuyển ống nhựa. Ngoài TPHCm, chúng tôi còn vận chuyển đi tỉnh, các tỉnh miền Trung và Nam Bộ.

Chiết khấu ống nhựa của chúng tôi là cấp 1, bảo đảm cho công trình của quý khách hàng có chất lượng tốt nhất, giá chào thầu cao nhất.

Địa chỉ công ty và kho hàng chúng tôi tại địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, Phường 12, quận 6, Tphcm. Quý khách có nhu cầu mở cửa hàng ống nhựa, muốn làm đại lý ống nhựa, có thể liên hệ với chúng tôi.

Mẫu ống nhựa Tiền Phong 2 lớp giá bao nhiêu?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn