Hiểu đúng về cáp chống cháy Cadivi

Lĩnh vực về điện có thể không nằm trong khả năng am hiểu “thâm sâu” của bạn nhưng chắc chắn một điều rằng, ai cũng cần biết không ít thì nhiều về chúng. Dù bạn là nam hay nữ thì hôm nay,hãy cùng với thiết bị dân dụng Thuận Phong tìm hiểu về lĩnh vực này, đặc biệt là cáp chống cháy Cadivi nhé.

cáp chống cháy cadivi 2018

  1. Tìm hiểu chung về cáp chống cháy Cadivi:

Cháy nổ là một vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong ứng dụng các lĩnh vực kĩ thuật cung như các cơ sở hạ tầng. Chính vì thế mà cáp chống cháy Cadivi là một thiết bị chống cháy đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng phổ biến của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cáp chống cháy Cadivi bởi vì đây là một việc giúp bạn có thể có được những kiến thức căn bản để kiểm soát những rủi ro và có thể ngăn chặn được đam cháy cũng như ngăn chặn được những hiểm họa mà cháy nổ gây ra.

Cáp chống cháy Cadivi: Đây là loại cáp được sản xuất bằng chất rắn và được tôi nhẵn hoặc lõi đồng được bện lại. So với trước đây, vỏ cáp chống cháy chủ yếu được làm bằng nhựa tổng hợp (PVC) thì cáp chống cháy Cadivi đã phát triển và hiện đại hơn rất nhiều. Vì khi lớp vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp khi cháy sẽ tạo ra khói và thải một lượng lớn khí độc ra môi trường gây nguy hiểm cho tính mạng cũng như các hiểm họa khác nên các nhà cung cấp đã thay đổi cho an toàn hơn. Hiện nay, hầu hết các loại vỏ cáp chống cháy, đặc là vỏ cáp chống cháy Cadivi được làm từ những chất liệu ít khói và không tạo ra khí độc.

cáp chống cháy cadivi 2018

  1. Công dụng của cáp chống cháy Cadivi:

dây cáp điện chống cháy là loại cáp được sử dụng trong những công trình có tầm cỡ như sân bay , các cao ốc, khu thương mại, khu chung cư cao cấp, các khu resort...nên đòi hỏi tính an toàn rất cao. Cáp chống cháy Cadivi được sử dụng hết sức rộng rãi trong các hệ thống như sau:

  • Hệ thống báo cháy

  • Hệ thống phun nước chữa cháy

  • Thiết bị dò tìm và thoát khói

  • Hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và báo lối thoát hiểm

cáp chống cháy cadivi 2018

  1. Cấu tạo và các tính năng vượt trội của cáp chống cháy Cadivi:

Lõi dẫn điện của cáp chống cháy Cadivi được bảo vệ bằng băng chắn lửa và được cách điện bằng hợp chất nhiệt rắn ít. Các lõi sẽ được thiết kế đặt cùng nhau và được bảo vệ bằng vỏ bọc với chất liệu ít khói không Halogen bọc thép quanh dây cáp; đối với các dây cáp nhiều lõi hoặc dây dẫn bằng nhôm đối với các cáp đơn và cuối cùng được bảo vệ bằng lớp vật liệu ít khói không Halogen ở phía bên ngoài. Cáp chống cháy Cadivi có cấu tạo gồm : lõi đồng, lớp cách điện Mica chống cháy, lớp cách điện XLPE (trong đó, loại 1 lõi có tiết diện dưới 6mm² thì không có lớp cách điện XLPE này) và lớp vỏ bảo vệ LSZH.

Mục đích của việc sử dụng cáp chống cháy Cadivi là để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người, đồng thời làm giảm tỉ lệ tai nạn hỏa hoạn cũng như mức thiệt hại về tài sản cho chủ các công trình. Có thể nói đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cá hệ thống công trình xây dựng với đầy đủ các quy mô từ nhỏ đến lớn. Đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống những tai nạn về người lẫn tài sản, cáp chống cháy Cadivi chính là một sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường hiện nay.

cáp chống cháy cadivi 2018

  1. Chọn mua cáp chống cháy Cadivi ở những địa chỉ thật sự uy tín.

Bạn đã biết tất tần tận về cáp chống cháy Cadivi như: tính năng, chất lượng cũng những đặc điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại thì việc chọn mua ngay cáp chống cháy Cadivi chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, sức khỏe và tính mạng của còn người, nhất là các thành viên trong gia đình là vốn quý nhất. Chính vì vậy, hãy làm tất cả những điều tốt nhất để bảo vệ điều đó. Hãy chọn mua ngay cáp chống cháy Cadivi để đảm bảo an toàn cho gia đình, cho công trình xây dựng của mình, hạn chế đến mức tối đa các sự cố do điện gây ra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp sản phẩm cáp chống cháy Cadivi nhưng chắc chắn rằng, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng đảm bảo được tốt nhất chất lượng cũng như các tính năng. Chính vì thế đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kí trước khi quyết định chọn mua cáp chống cháy Cadivi.

Bạn cần lưu ý, khi chọn mua cáp dây điện Cadivi chống cháy, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ các thông tin của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với những mức giá không phù hợp. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự rất quan trọng đối với gia đình cũng như cả tính mạng của con người đấy.

www.thuanphong.vn hi vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin thật sự hữu ích về cáp chống cháy Cadivi để bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn cũng như có được sự lựa chọn chính xác, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn