Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi 4.0 uy tín tại TP.HCM

Khi bạn nhập từ khóa “mua dây điện Cadivi 4.0 ở Hồ Chí Minh” sẽ có rất nhiều trang tin, website mời chào bạn mua hàng với rất nhiều mức giá khác nhau. Một số nơi còn bán với giá cực thấp với lý do như thanh lý hàng, bán lỗ vốn… Tuy nhiên, hầu hết những thông tin “bán rẻ như cho” đó thì sản phẩm mua về đều là những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy khi mua hàng, bạn phải rất tỉnh táo để lựa chọn một đại lý mà mình có thể tin tưởng, xem xét kỹ người bán là ai, họ đã hoạt động được bao nhiêu năm, có giấy chứng nhận sản xuất chính hãng từ nhà sản xuất hay không?

Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi 4.0

 1. Tại sao dây điện Cadivi 4.0 được nhiều gia đình, công trình tin dùng như vậy?

 • Thương hiệu uy tín: Ra đời vào năm 1975, trải qua hơn 40 năm hoạt động, hiện nay Cadivi là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây điện và dây cáp điện cùng các phụ liệu liên quan. Luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm dây điện Cadivi trong đó có dây điện Cadivi 4.0 luôn nhận được sự tin dùng của người dân Việt Nam và ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam, Cadivi luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng một cách nhanh nhất đến người tiêu dùng. Thiết bị dân dụng Thuận Phong cũng tự hào là một đại lý cấp 1 của Cadivi, luôn đảm bảo các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất!
 • Bền bỉ và an toàn: Hệ thống điện đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các công trình. Những trục trặc, hư hỏng của hệ thống điện trong thời gian sử dụng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề: từ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng tốn kém cho đến nguy hiểm hơn là nguy cơ cháy nổ làm mất an toàn cho công trình, nguy cơ gây thiệt hại về cả tài sản và con người. Vì vậy, những sản phẩm của Cadivi trong đó có dây điện Cadivi 4.0 luôn được sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo tuổi thọ của hệ thống điện tránh xảy ra những vấn đề trong quá trình sử dụng. Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm giúp Cadivi đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của tất cả mọi công trình, dù công trình lớn hay nhỏ với hệ thống điện với quy mô khác nhau đều có sản phẩm phù hợp

Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi 4.0

 • Tiên phong trong công nghệ: Tất cả sản phẩm của Cadivi trước khi tung ra thị trường đều có một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm rất lâu để chắc chắn rằng sản phẩm được sản xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất. Các nguyên liệu để sản xuất dây điện, Cadivi hầu hết đều chủ động sản xuất là đảm bảo chất lượng đầu vào. Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới để ngày càng nâng cao chất lượng của mỗi sản phẩm. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của Cadivi cũng được chọn lọc và có trình độ cao, thường xuyên được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới nhất.
 • Đặc điểm dây điện Cadivi 4.0: Trên thị trường có rất nhiều dòng dây điện Cadivi 4.0 khác nhau, trong đó có 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đó là: dây điện Cadivi 4.0 cáp điện kế 2 đến 4 ruột đồng, công nghệ cách điện pvc – vỏ pvc (dk-cvv – 0,6/1 kv) và dây điện Cadivi 4.0 cáp điện kế cáp điện kế 2 đến 4 ruột đồng, công nghệ cách điện xlpe – vỏ pvc (dk-cxv – 0,6/1 kv)
  • Cáp điện kế cáp điện kế 2 – 4 ruột đồng, công nghệ cách điện pvc – vỏ pvc (dk-cxv – 0,6/1 kv):  có đến 2 – 4 lõi, ruột được làm bằng đồng, cách điện và vỏ bằng nhựa pvc, được sử dụng để truyền điện vào đồng hồ đo điện với tần số 50hz và lắp đặt cố định. 70 oC là nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp. 160 o C là nhiệt độ tối đa cho phép khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây
  • Cáp điện kế cáp điện kế 2 – 4 ruột đồng, công nghệ cách điện xlpe – vỏ pvc (dk-cxv – 0,6/1 kv): có đến 2 – 4 lõi, ruột được làm bằng đồng cách điện xlpe và vỏ bằng pvc, được sử dụng để truyền điện vào đồng hồ đo điện với tần số 50hz và lắp đặt cố định. 90 oC là nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp. 250 oC là nhiệt độ tối đa cho phép khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây.

Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi 4.0

 1.  Mua dây điện Cadivi 4.0 ở Thuận Phong có tốt hay không?

 • Với hơn 10 năm hoạt động tại TP.HCM, cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Thuận Phong luôn là đại lý uy tín và được khách hàng tin tưởng bởi những sản phẩm chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng cùng sự tư vấn tận tình và những chính sách hậu mãi và bảo hành tốt.
 • Là đại lý cấp 1 của Cadivi nên Thuận Phong luôn cung cấp các sản phẩm dây điện trong đó có dây điện Cadivi 4.0 chính hãng với giá tốt nhất nhờ những ưu đãi từ nhà cung cấp.
 • Khi mua hàng tại Thuận Phong, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các sản phẩm, báo giá chính xác, rõ ràng nhất và đặt biệt Thuận Phong miễn phí vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh đến tận công trình.
 • Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thông tin các sản phẩm cũng như các chính sách của Thuận Phong xin vui lòng liên hệ số hotline 0868 805550 hoặc đến trực tiếp showroom dây cáp điện tại tphcm: địa chỉ 113 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh để được Thuận Phong tư vấn rõ ràng nhất có thể nhé.

Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi 4.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *