Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín

Dây cáp điện là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho tất cả các ngành kinh tên quốc dân của xã hội. Đây là sản phẩm luôn đồng hành cùng ngành điện lực và góp phần xây dựng nên các công trình, dự án điện với tất cả các quy mô nhỏ, vừa, lớn.. Chính vì vậy, dây cáp điện là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy cùng Thuận Phong tìm hiểu rõ hơn về dây cáp điện cũng như các địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín nhất nhé.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín

Hình ảnh từ Công ty CP Cadivi

1. Tìm hiểu về dây và cáp điện:

Dây dẫn điện sẽ gồm một hay vài lõi dẫn điện, có thể có lớp vỏ cách điện hoặc không có lớp vỏ cách điện. Chính vì vậy, dây dẫn điện sẽ có hai loại là dây bọc và dây trần.

Cáp điện thì gồm các lõi dẫn điện có lớp vỏ cách điện và có thêm các lớp vỏ bảo vệ nhằm tăng cường bảo vệ cáp giúp chịu được các tác động bên ngoài như lực va chạm, tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời, nước...

Dây dẫn điện và cáp điện dùng đề truyền tải điện hay được dùng để đấu nối các thiết bị điện lại với nhau sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín

Hình ảnh từ Công ty CP Cadivi

2. Cách lựa chọn dây cáp điện phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng:

Thiết bị dân dụng Thuận Phong xin đưa ra một vài kinh nghiệm về chọn lựa dây điện, cáp điện đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin này thật sự là những thông tin hữu ích.

 • Bạn không nên chọn những loại dây điện không có nhãn mác trên bao bì, không có tên nhà sản xuất cũng như không có địa chỉ rõ ràng.
 • Bạn không nên chọn dây dẫn điện mà trên dây không có các thông tin cơ bản như: nhãn hiệu, tiết diện, tên loại dây, cấu trúc ruột dẫn (cấu trúc này gồm số sợi và đường kính mỗi sợi) cũng như các thông tin về tiêu chuẩn sản xuất.
 • Bạn hãy lưu ý, dây dẫn tốt thường có vỏ nhựa bóng và láng. Lớp nhựa cách điện của dây rất dẻo, khi tuốt ra khỏi ruột dẫn vẫn có thể kéo giãn gấp đôi hay gấp ba chiều dài ban đầu của dây khi mà chưa bị đứt ra. Dây điện tốt còn có thể bẻ gập nhiều lần hoặc xoắn lại nhưng bề mặt cách điện vẫn không bị rạng nứt.
 • Bạn có thể kiểm tra ruột dẫn bằng cách đếm số sợi bên trong xem có trùng khớp với số liệu sợi dây được ghi bên ngoài. Tuy đường kính của các sợi dây nhỏ rất khó kiểm tra cần phải dùng đên thước đo chuyên dụng nhưng nếu là sản phẩm của các thương hiệu uy tín thì hoàn toàn có thể tin tưởng được điều đó.
 • Bạn hãy để ý, các loại dây cáp điện tốt thì sẽ có ruột sáng, bóng và ruột sẽ rất mềm dẻo nếu là dây đồng.
 • Giá thành cũng là một điều đáng lưu ý, các bạn nên sáng suốt rằng “tiền nào của đó”, dây tốt sẽ có giá cao hơn các loại dây kém chất lượng có cùng kích cỡ và chủng loại.
 • Dây dẫn kém chất lượng sẽ dẫn điện kém, có thể gây sụt áp trên đường dây làm cho các thiết bị họat động không hiệu quả và tuổi thọ thiết bị cũng bị hạn chế.
 • Khi mua phải dây dẫn kém chất lượng sẽ xảy ra tình trạng phát nóng quá mức trên đường dây, gây ra hư hại đến lớp cách điện, gây chạm chập và cháy nổ.
 • Những tác hại có thể gây ra khi chọn mua phải dây cáp điện kém chất lượng:
 • Có thể gây điện giật cho người khi dây cáp điện bị nứt cách điện hay hở ruột dẫn.
 • Có thể dẫn đến tình trạng rò điện, chập điện gây cháy nổ, tổn thất điện năng nếu tình trạng nứt cách điện xảy ra, dù chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Tình trạng cháy nhão dây cáp điện dẫn đến cháy nổ kho dây không chịu được nhiệt độ ở mức cho phép của ruột dẫn.
 • Khi xảy ra tình trạng phát cháy, dây cáp điện kém chất lượng không có khả năng tự ngắt điện.

Hy vọng những kinh nghiệm chọn dây cáp điện tốt trên sẽ giúp bạn lựa chọn các loại cáp điện phù hợp, an toàn, chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín

Hình ảnh từ Công ty CP Cadivi

3. Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín:

Cadivi là một thương hiệu cũng cấp tất tần tật các thiết bị về điện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn mang đến những giá trị bền vững về chất lượng cũng như tính năng cho khách hàng. Đây chính là một thương hiệu dây điện bạn nên lựa chọn. Cadivi chuyên cung cấp dây cáp điện cùng rất nhiều các thiết bị liên quan đến điện với rất nhiều chủng loại, mẫu mã đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tuy đây là một thương hiệu nổi tiếng nhưng trước khi chọn mua, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ về các địa chỉ cửa hàng cung cấp các sản phẩm của thương hiệu này. Bởi vì, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp dây cáp điện và không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lí nhất.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện uy tín

Hình ảnh từ Công ty CP Cadivi

Thuận Phong hi vọng qua bài viết này, bạn đã có được thật nhiều thông tin hữu ích về vấn đề cung cấp dây cáp điện nhé.

>>> Đại lý dây điện Cadivi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn