Dây điện Cadivi 1.5 giá bao nhiêu ?

Dây điện Cadivi 1.5 đang biến động giá?

Hiện nay giá dây điện Cadivi 1.5 đang biến động thất thường bởi vào đầu năm, các cửa hàng, khách hàng biến động, giá vật tư cũng biến động không kém làm cho giá thành sản phẩm cũng biến động hơn. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể khắc phụ những tình trạng trên bằng cách mua dây điện Cadivi 1.5 tại Đại lý Cadivi cấp 1 của chúng tôi – Thuận Phong.

Tại đây giá cả của chúng tôi là cố đinhj bởi chúng tôi là đại lý nhà cũng cấp dây điện của Cadivi khu vực miền nam nên mọi vấn đề của bạn chúng tôi đều có thể giải quyết.

Hiện tại các sản phẩm của Cadivi đều có mặt tại côn ty chúng tôi, nên dù bạn mua dây iện Cadivi 1.5 hay bất kỳ kích thước nào cũng đều có hết.

dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu

Vậy dây điện Cadivi 1.5 giá bao nhiêu?

Hiện giá dây điện Cadivi 1.5 có giá là:

Giá chưa thuế: 3700 đ/ 1 mét

Giá có thuế: 4070 đ/ 1 mét

Đây là mức giá cho quý khách hàng mua lẻ. Mỗi cuộn dây Cadivi 1.5 là 100 mét. Khi khách hàng mua số lượng vừa và lớn sẽ có chiết khấu Cadivi hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường nằm trong khoảng: 19% - 22%. Đây là mức chiết khấu tượng trưng, mỗi đơn hàng sẽ có mức chiết khấu cụ thể.

>> Bạn đang cần xem báo giá các loại dây cáp điện? Xem Tại Đây

dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu

Dây điện Cadivi 1.5 dùng để làm gì?

Dây điện Cadivi 1.5 hiện dùng nhiều trong các hộ gia đình, dùng trong hạ thế, sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, ...

Chế độ giao hàng của https://thuanphong.vn/:

Khi mua các sản phẩm dây điện Cadivi 1.5 của chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km, bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi kỹ thuật và sản xuất, không có hàng giả hàng nhái trong bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi.

Hãng có sẵn tại kho của chúng tôi nên quý khách hàng yên tâm khi đến mua, trừ khi đơn hàng lớn sẽ phải đợi trong 1 đến 2 ngày là có thể giao tới công trình của quý khách.

 dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu

Nếu quý khách hàng ở tỉnh mua dây điện Cadivi của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi chành xe hoặc công ty của chúng tôi sẽ đi giao. Hiện công ty đang có 3 xe tải giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển bên khách phải chịu, chúng tôi sẽ hỗ trợ phần nào.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn