Công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung giá rẻ cho công trình

Trên thị trường ống nước hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất ống nước cùng “bước chân” ra thị trường khiến người dùng bối rối, không biết nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào để đảm bảo tiêu chí bền, rẻ, đẹp. Mua ống nhựa của công ty nào để tiết kiệm chi phí và vẫn an tâm là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Vì vậy, trong bài viết này Thuận Phong sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm ống nhựa của công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung, sản phẩm đã được rất nhiều gia đình ở Hồ Chí Minh tin dùng!

Công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung giá rẻ cho công trình

  1. Khó khăn khi lựa chọn ống nước

Khi lựa chọn ống nước, khách hàng của thiết bị dân dụng Thuận Phong thường gặp rất nhiều khó khăn khác nhau, nhưng tựu chung có 3 khó khăn chính:

  • Có quá nhiều loại ống nước với tên gọi khác nhau: Hiện nay trên thị trường tran ngập các loại ống nước, ống nhựa đa dạng chủng loại, mẫu mã, công dụng. Thông tin về các loại ống lại khá nhiều trong đó có cả những thông tin không chính xác hay chưa được kiểm chứng. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin trên mạng sẽ khiến bạn hoang mang và khá đau đầu để có câu trả lời đâu là loại ống nước mình cần. Còn nếu hỏi thông tin những người xung quanh thì họ cũng đều thông nắm rõ và đưa đến ý kiến mập mờ, chủ quan. Và điều tất nhiên bạn bị mắc kẹt trong khối thông tin đó, lạc giữa những hàng dài các thương hiệu ống nước.
  • Không biết nhà mình cần loại ống nào: Với sự phát triển của ngành ống nước, hàng các loại ống nước được sản xuất từ những chất liệu khác nhau, cách sử dụng khác nhau, phù hợp với từng điều kiện khác nhau. Bạn sẽ mất vô vàn thời gian để có thể tìm hiểu từng loại một và đưa ra quyết định cái nào nên chọn loại ống nước cho ngôi nhà mình cố gắng xây dựng.
  • Không biết túi tiền mình hợp với loại nào: Một điều tất nhiên là hàng vạn loại ống nước kia sẽ có những cái giá khác nhau. Cũng dễ thấy là chất lượng khác nhau. Nó phụ thuộc vào hàng nhập khấu hay sản xuất trong nước, làm từ nguyên liệu gì, công nghệ sản xuất ra sao. Tất cả đều cấu thành giá phí. Túi tiền của bạn hợp với loại nào mà lại bền, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung giá rẻ cho công trình

  1. Ống nhựa Quốc Trung – Giải pháp cho đường ống nước đơn giản

Với những đường ống nước gia đụng đơn giản trong gia đình, bạn có thể sử dụng ống nhựa Quốc Trung để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Ống nhựa của công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung có mức giá khá thấp so với các sản phẩm ống nhựa của các thương hiệu khác tại Việt Nam. Mặc dù vậy ống nhựa Quốc Trung được làm bằng PVC nên vẫn có những ưu điểm nổi bật khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng:

Trong lượng:
Trọng lượng của nhựa ống nhựa Quốc Trung là khoảng 1.43g/cm3, gần bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giá vận chuyển và lắp đặt thấp hơn.
Tính chất cơ học:
Ống nhựa Quốc Trung có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Trên thực tế, độ bền kéo, uốn và cường độ nén của PVC (uPVC) là khoảng 450 kg/cm2.

Công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung giá rẻ cho công trình

An toàn
Ống nhựa PVC (uPVC) có chất lượng vệ sinh nhất trong các loại ống cấp thoát nước, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. 2 mặt trong và ngoài của ống đều trơn mịn, ngăn ngừa vi khuẩn và hạn chế sự đóng cặn của các chất bẩn. Điều này giúp cho hệ thống ống nước cửa gia đình bạn được hoạt động hiệu quả
Tính chất hóa học
Ống nhựa Quốc Trung không bị ảnh hưởng bởi hầu hết axit, kiềm, chất hữu cơ, các loại dầu và chất béo. Ống nhựa PVC (uPVC) không thể thiếu cho các ứng dụng công nghiệp và các hệ thống cấp thoát nước.

Công ty sản xuất ống nhựa Quốc Trung giá rẻ cho công trình

Linh hoạt
Là một loại vật liệu nhiệt dẻo, ống nhựa Quốc Trung được làm từ nhựa PVC có khả năng chịu được biến dạng do động đất. Ống nhựa PVC trong lĩnh vực này phổ biến hơn so với ống kim loại hoặc xi măng.
Chống cháy
Tuy là nhựa nhưng ống nhựa PVC của công ty ống nhựa Quốc Trung không bén lửa và bản thân có thể khả năng tự dập lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng.
Kháng điện
Ống nhựa và phụ kiện bằng PVC có điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm. cm, và có tính cách nhiệt tốt.
Tính dẫn nhiệt kém
Nhựa PVC có độ dẫn nhiệt 0.13 W/m/0C, bằng một phần nhỏ của độ dẫn nhiệt của thép. Điều này cho phép chất lỏng vận chuyển qua đường ống uPVC ( PVC ) duy trì nhiệt độ đồng đều. Yếu tố dẫn nhiệt thấp hơn cũng đảm bảo rằng không có bên ngoài 'đổ mồ hôi' trên các đường ống khi chất lỏng ở nhiệt độ rất thấp đang chảy qua.
Chịu được thủy lực
Với bề mặt trong rất mịn, ống PVC cho phép một dòng chảy lớn hơn so với ống thông thường có kích thước tương đương. Chỉ số Haze-Willam cho dòng chảy cho ống là khoảng 150, cao hơn so với vật liệu thông thường. 
Cách điện
Không giống như các ống kim loại cần lớp phủ bề mặt đặc biệt để cách điện, nhựa uPVC (PVC) có khả năng cách điện

Bình luận (14 bình luận)
binh-luan

nguyen van vy

11/06/2019

nha minh lam vuon gân 3 ha nam 2016 minh mua tren 200 ông co 49 hien tai su dung rât tôt. nhung thang 05 năm 2019 minh vua mua 110 ông 49 va 25 ông 60 nhung chat luong không được nhu mong muôn khi van hanh toan bi vo o vi tri khop noi giua 2 ong, minh dang thue nguoi dao de khac phuc nhung khong co kha quan co le phai thay the mat thoi

binh-luan

Nguyễn minh thanh

16/03/2019

Toi muốn mo 1 cua hang phai Liên he nhu the nao.o thạnh phú bến tre

binh-luan

Nguyễn minh thanh

16/03/2019

Toi muốn mo 1 cua hang phai Liên he nhu the nao.o thạnh phú bến tre

binh-luan

Nguyễn minh thanh

16/03/2019

Toi muốn mo 1 cua hang phai Liên he nhu the nao.o thạnh phú bến tre

binh-luan

Nguyễn minh thanh

16/03/2019

Toi muốn mo 1 cua hang phai Liên he nhu the nao.o thạnh phú bến tre

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn