Các loại dây điện Cadivi mà bạn cần quan tâm

Dây điện và cáp điện là vật dụng không thể thiếu cho các ngành kinh tế quốc dân và các ngành tiêu dùng của xã hội: ngành điện lực, xây dựng các công trình, dự án điện .. Và chắc hẳn bạn đã biết đến Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện.

Dây điện Cadivi là một loại sản phẩm đang rất được tin dùng hiện nay bởi chất lượng cũng như các tính năng mà nó mang lại. Thuận Phong xin giới thiệu đến bạn các loại dây điện Cadivi để bạn có thật nhiều thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình nhé.

Các loại dây điện Cadivi mà bạn cần quan tâm

 1. Giới thiệu về Cadivi - Công ty CP dây cáp điện Việt Nam:

Cadivi - Công ty CP dây cáp điện Việt Nam đã trải qua 40 năm xây dựng và phát triển lâu dài. Cadivi hoạt động với triết lý kinh doanh là luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định của sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế, từ khi thành lập đến nay, Cadivi đã tạo ra những thành tựu rất nổi bật và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành kinh doanh và sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam.

Cadivi với tốc độ tăng trưởng rất nhanh, luôn cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như các tính năng vượt trội nhất. Các sản phẩm của Cadivi có đặc tính dẫn điện tốt, cách điện an toàn và đặc biệt là tiết kiệm điện nên đã trở thành thương hiệu chủ lực đồng hành với sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước trong suốt hơn 40 năm qua.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem qua những chủng loại sản phẩm đa dạng của Cadivi cũng như các loại dây điện Cadivi nhé.

Các loại dây điện Cadivi mà bạn cần quan tâm

 1. Các loại dây điện Cadivi mà bạn cần quan tâm:

Các loại dây điện Cadivi bao gồm các chủng loại sau đây:

 • Dây điện Cadivi dân dụng: Loại dây này được dùng cho các thiết bị điện trong nhà, lắp đặt trong ống cố định trên tường hoặc trên sàn; âm trong tường, trong trần hoặc trong sàn; lắp đặt trong ống cứng, chịu lực, chống rò rỉ và được chôn trong đất.
 • Dây cáp điện lực Cadivi.
 • Dây dẫn trần Cadivi (đồng và nhôm): Loại dây này gồm 2 chủng loại bằng nhôm và bằng đồng, dùng cho đường dây tải điện trên không (Dây đồng trần xoắn dùng cho đường dây tải điện trên không, dây nhôm trần xoắn dùng cho đường dây tải điện trên không, dây nhôm lõi thép dùng cho đường dây tải điện trên không ACSR, dây thép trần xoắn dùng cho đường dây tải điện trên không GSW)
 • Dây điện từ Cadivi, cáp vặn xoắn
 • Cáp trung thế Cadivi
 • Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy Cadivi
 • Cáp điện kế, cáp multiplex Cadivi
 • Cáp điều khiển, cáp chống thấm Cadivi: Chủng loại này cũng rất đa dạn về mẫu mã và thông số phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
 • Cáp chống cháy, cáp chậm cháy Cadivi: Cáp chống cháy có đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan và khi bị cháy trơ trụi vẫn có thể dẫn điện bình thường trong một khoảng thời gian nhất định nào đó theo cấp độ mà tiêu chuẩn quy định. Cáp chậm cháy là cáp bình thường nhưng có thêm đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan như cáp chống cháy. Khi bị cháy vẫn chập điện, gắn mạch như cáp thường.
 • Ống luồn và phụ kiện ống luồn Cadivi
 • Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
 • Dây điện Cadivi trung thế: Dây điện Cadivi trung thế có tác dụng truyền tải, phân phối điện, lắp đặt trên cột. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 90oC. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch là 250 oC và với thời gian không quá 5 giây.
 • Dây cáp điện Cadivi cao thế
 • Dây điện Cadivi cao su….vv..vv
 • Dây cáp điện cadivi sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
 • Dây cáp điện Cadivi dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
 • Các sản phẩm xuất khẩu Cadivi khác

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi chủng loại dây điện Cadivi trên đều có công dụng riêng nhất định nhưng có một điểm giống nhau, tất cả đều là sản phẩm của Cadivi và luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như các tính năng vượt trội.

Các loại dây điện Cadivi mà bạn cần quan tâm

 1. Một số lưu ý khi mua các loại dây điện Cadivi:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây điện cũng như rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại dây điện để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải loại dây dẫn nào, địa chỉ nào cũng mang đến bạn sự yên tâm và hài lòng. Chính vì thế, trước khi chọn mua một loại dây dẫn nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ. Dây dẫn Cadivi chính là một sự lựa chọn tối ưu đấy.

Trước khi chọn mua các loại dây điện Cadivi, bạn cần phải tìm hiểu thật chỉ địa chỉ cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Bạn cũng cần kiểm tra các thông số trên loại dây điện Cadivi sao cho phù hợp với mực đích sử dụng của gia đình bạn hay với các công trình của bạn nhé.

Xem thêm: Cách tính dây điện Cadivi cho nguồn điện bạn đang sử dụng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat Zalo 0868804440
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thuận Phong
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn